Adidas cập nhật lại phiên bản Ultra Boost 19

Ultra Boosts Được coi là thiết kế Adidas dễ mua nhất với mức giá khá bình dân, chúng dễ dàng được công chúng yêu thích. Kể từ khi phát hành vào năm 2015, thiết kế của Adidas Ultra Boost hầu hết đều giống nhau. Tuy nhiên, vào năm 2019, Adidas đã thiết kế lại đôi giày chạy bộ phổ biến nhất của mình và đặt tên là Ultra Boost 19. Ultra Boost 19 Những cái mới tốt hơn về mọi mặt – chúng nhẹ hơn và thoải mái hơn nhiều. Hãy cùng CachMixDo.com khám phá phiên bản này nhé.

Bản cập nhật này có tạo ra sự khác biệt đáng chú ý không?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Bất cứ khi nào một thương hiệu có thể giảm kích thước thiết kế của một đôi giày, điều đó thường dẫn đến một đôi giày thoải mái hơn, và đó là trường hợp của Ultra Boost 19. Ấn tượng đầu tiên của hầu hết mọi người về Ultra Boost 19 là nó vừa vặn hơn (đúng với kích thước hơn) so với phiên bản Ultra Boost gốc. Bên cạnh đó, trọng lượng của đôi giày cũng được tối ưu hóa khá nhiều. Trên giấy tờ, nó có thể là một sự khác biệt nhỏ về trọng lượng, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi cầm trên tay và đeo trên chân.

ultraboost-19-anchuongshoes
Adidas Ultraboost 19 linh hoạt trong từng bước di chuyển | anchuongshoes.vn

Nguyên tắc chung cho giày chạy bộ là càng nhẹ càng tốt, và điều này khiến một số người lo lắng rằng việc làm một đôi giày vốn đã nhẹ sẽ mất tính toàn vẹn về cấu trúc của nó. Tuy nhiên, sau khi đeo Ultra Boost 19 một thời gian, bạn phát hiện ra rằng chúng vẫn hoạt động cực kỳ ổn định. Đây là một cặp Giày thể thao adidas Đầu tiên sử dụng vải Primeknit 360 và nó vừa vặn, đàn hồi hơn so với vải Primeknit bình thường. Những đặc điểm này làm cho giày nhẹ hơn mà không làm mất đi sự ổn định. Phần khung gót sử dụng phương pháp sản xuất hiện đại với đường viền in 3D cứng cáp hơn so với miếng nhựa nguyên khối ở các phiên bản cũ.

Phần quai nhựa hai bên giày Ultra Boost 19 Nó cũng nhẹ hơn mặc dù nó luôn được sử dụng như một cách thông minh để kết hợp logo Three Stripes của Adidas hơn là một thành phần góp phần vào tính toàn vẹn của cấu trúc. Đó là lý do tại sao thương hiệu đã cho ra mắt những phiên bản Uncaged cứng cáp không kém trong quá khứ.

adidas-ultra-boost-19-anchuongshoes
Phiên bản cập nhật của Adidas Ultraboost 19 | anchuongshoes.vn

Tìm mua các sản phẩm giày chất lượng tại CachMixDo.com

CachMixDo.com cung cấp các phiên bản giày thể thao, giày thể thao đẹp giá tốt. Ghé thăm CachMixDo.com ngay để sở hữu những phiên bản đặc biệt này. Chúng tôi mang một loạt các thương hiệu giày phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Adidas, Nike, Ngược,… Khi mua sắm tại CachMixDo.com, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo nhờ quá trình lựa chọn và kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Cơn bão sale siêu mạnh 20% chỉ có tại Shopee của shop.

– Giảm 10% khi tham gia Group CachMixDo.com.

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm mua tại CachMixDo.com.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi khác dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua hàng tại shop.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!


GIÀY AN CHƯƠNG

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ để biết kích thước: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày thể thao – Giày An Chương

Trang mạng: www.anchuongshoes.vn