Bài tập giúp eo thon bụng phẳng nhanh nhất

Hầu hết phụ nữ ngày nay luôn chuộng phong cách gợi cảm với vòng eo thon gọn. Ngoài cách sử dụng máy chạy bộ tại nhà, chị em có thể áp dụng các bài tập eo thon bụng phẳng nhanh nhất theo hướng dẫn dưới đây.

 1. Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nam tại nhà
 2. Ăn lạc rang để tăng cân?
 3. Cách tăng chiều cao sau khi bước qua tuổi dậy thì ở độ tuổi 20-25

1. Lưu ý trước khi tập Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

 • Luôn đảm bảo nguồn điện: Nhiều người muốn giảm mỡ cho eo thon, bụng phẳng nhanh chóng, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả bài tập. Đảm bảo nguồn năng lượng Là một yếu tố giúp bạn không bị kiệt sức khi tập luyện, các chuyên gia thể dục khuyên bạn nên ăn một bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện, có thể bao gồm trái cây, sữa hoặc trứng. Đối với bản thân tôi, bạn nên ăn chuối vì chúng cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, có thể dư cho một buổi tập.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Thức ăn cung cấp năng lượng cần thiết cho quá trình tập luyện

 • Trang bị đầy đủ: Việc chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết cho việc tập luyện giúp bạn có quyết tâm tập luyện hơn, nhưng thực tế, yếu tố này không cần bạn phải chạy đến các cửa hàng thể thao để mua cho mình. Một lần nữa bạn có thể tận dụng các vật dụng trong nhà như ghế, đệm hoặc có thể là chai nước. Trong quá trình luyện tập bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất, Tất cả những gì tôi cần là đệm, chai nước, ghế.
 • Tiến độ lắp ráp hợp lý: Sẽ có hai lựa chọn cho bạn. Đầu tiên, bạn nên chia nhỏ các bài tập đầy đủ cho một buổi và tăng số lần tập lên. Cách thứ hai là chia theo khối lượng cơ. Ví dụ: Thứ hai bạn sẽ tập vai và tay, thứ ba sẽ là chân và đùi. Điều này giúp bạn phối hợp các nhóm cơ tốt hơn và làm cho các cơ phát triển rất tốt, tạo nên một thân hình rất đẹp.
 • Khởi động trước khi tập thể dục: Tôi nêu lý do này ở đây là vì nhiều bạn chỉ xem các bài tập trên mạng rồi về nhà tập mà không biết những nguy hiểm khi không khởi động sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức tay. Chân cũng dễ bị chấn thương khi vận động.

2 CBài tập xấu cho eo thon bụng phẳng nhanh nhất

2.1. Bài tập plank

Ván về cơ bản là một Bài tập giúp bụng phẳng thon gọn vừa đơn giản vừa hiệu quả. Chị em chỉ cần nằm sấp, chống đỡ bằng 2 cùi chỏ sau đó nâng lưng thẳng lên sao cho phần mông sau thẳng hàng. Tôi khuyên bạn nên tập trong khoảng 30 giây đến 40 giây rồi có thể nâng lên tùy theo khả năng của mình.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Ván thấp

2.2. Rắn hổ mang

Đây là một trong những Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà vì rất đơn giản không tốn quá nhiều công sức mà hiệu quả lại rất tốt. Đầu tiên bạn cần ở tư thế nằm sấp, hai tay chống lên như trong hình đồng thời chúng ta dùng lưng để đẩy bụng ra ngoài. Nếu dạ dày của chúng ta cảm thấy căng thẳng, bạn đã đúng. Bạn nên tập từ 20 đến 30 giây, sau đó nâng dần lên theo thời gian nếu đã quen với nhịp độ.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Tư thế rắn hổ mang

Xem thêm:

 1. Bài tập kéo giãn cột sống, cơ lưng giúp tăng chiều cao
 2. Các bài tập lưng dưới cho nam giới là gì?
 3. Bài tập thu nhỏ bắp tay cho nữ tại nhà

2.3. Bỏ qua

Đối với bài tập nhảy dây này, bạn hãy chuẩn bị cho mình một sợi dây chuyên dụng (có thể tìm mua ở các cửa hàng thể thao). Trong 3 đến 5 lần tập đầu tiên, bạn nên nhảy bằng cả hai chân và thực hiện 2 nhịp cho mỗi lần quay (khi quay một vòng dây thì chân tiếp đất 2 lần). Sau đó, tăng dần tốc độ và giảm tốc độ xuống một nhịp mỗi lần quay. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau vài phút tập luyện, hãy xen kẽ bỏ qua bằng đi bộ hoặc chạy tại chỗ. Sau một thời gian, khi đã quen, bạn có thể bỏ dây một bên chân (sau khoảng 10 lần đu dây). Giảm dần thời gian chạy và đi bộ để tăng thời gian bỏ nhảy sau tuần đầu tiên. Bài tập này là một trong những bài tập trợ giúp eo thon bụng phẳng Hiệu quả vì giúp giảm lượng mỡ đáng kể nhờ đốt cháy năng lượng đồng thời giúp bạn có vòng eo săn chắc.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Bỏ qua là một cách hiệu quả để giúp đốt cháy mỡ bụng

2.4. Đẩy lên

Đây là tư thế cơ bản nếu bạn muốn bắt đầu Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất. Bài tập này có tác động mạnh đến vai và cánh tay, ngoài ra đây còn là bài tập góp phần làm giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn bằng cách đốt cháy mỡ vùng bụng và quanh bụng. Đưa cơ thể vào tư thế nằm sấp, mặt hướng xuống sàn. Giữ chân của bạn với nhau. Trọng lượng của cơ thể bạn sẽ được ép vào ngực của bạn. Vị trí của cánh tay ngay sát vai làm chuẩn, hướng khuỷu tay về phía ngón chân. Sau đó dùng cánh tay nâng người lên, giữ cơ thể thẳng từ đầu đến chân, đồng thời co bụng để giữ cho hông không bị xô lệch. Hạ thân của bạn xuống đất cho đến khi khuỷu tay của bạn ở một góc 90 độ. Giữ khuỷu tay của bạn gần để tăng sức đề kháng. Luôn giữ đầu nhìn về phía trước, sau đó nâng người lên bằng cách tác dụng lực xuống đất. Thở ra nặng nề khi bạn đẩy. Lực đẩy đó đến từ vai và ngực của bạn. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới để biết thêm. Đối với nữ, mỗi ngày nên tập từ 5 – 10 cái rồi nâng lên tùy thời điểm.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Tư thế chống đẩy (chống đẩy)

2.5. Gậy bụng

Đây là động tác giúp eo thon gọn rất nhanh vì tập trung vào bụng nên lực gập người có thể khiến bạn đốt cháy lượng mỡ thừa bên trong cơ thể. Để làm điều này. Nằm ngửa trên sàn. Sử dụng nệm hoặc bề mặt trải thảm để đầu gối co lại thoải mái. Khoanh tay trước ngực. Bạn cũng có thể đặt tay sau cổ hoặc đầu, dùng cơ bụng nâng vai lên và tạm dừng một lúc khi đạt đến vị trí cao nhất. Điều quan trọng là không được nâng toàn bộ lưng của bạn lên khỏi sàn vì điều này sẽ tạo ra căng thẳng ở lưng của bạn và chuyển động kéo dài như vậy sẽ không giúp bạn phát triển cơ bụng nhanh hơn, sau đó hãy từ từ hạ thấp cơ thể theo ý bạn. hít vào Với nữ thì mỗi ngày nên tập từ 5 – 10 cái rồi nâng lên tùy thời điểm.

Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhất

Tư thế gập bụng

Có thể bạn quan tâm:

 1. Các bài tập giảm đùi hiệu quả nhanh nhất
 2. Bài tập rắn hổ mang tăng chiều cao
 3. Hướng dẫn bài tập squat tại nhà cho nam

Trên đây là Bài tập giảm béo bụng phẳng nhanh nhấtTheo các chuyên gia, bạn nên duy trì các bài tập này trong vòng 1 tháng sẽ có kết quả ngay.