Bài tập gym tăng vòng 1 cho nam

Vòng một săn chắc, vạm vỡ là điểm cộng rất lớn của anh tôi trong mắt phái đẹp. Vì vậy, tôi đã nghiên cứu và sưu tầm một loạt bài Tập gym tăng vòng 1 cho nam và áp dụng. Kết quả tất nhiên không cần bàn cãi. Nhưng tất nhiên, nó không dễ dàng để thực hành.

  1. Cách mạng 4.0 và xu hướng tập thể dục tại nhà với thiết bị Elipsport
  2. # 5 Cách giảm cân với mật ong vào buổi sáng
  3. Các bước chăm sóc da cho da nhờn ẩn

Nam giới muốn tăng vòng 1 chỉ có một cách duy nhất là tập gym. May mắn là con đường Bài tập giúp tăng vòng 1 cho nam Không quá khó, bài tập tăng vòng 1 cũng rất tốt cho cơ vai và cơ tay nên anh em hãy chăm chỉ tập luyện nhé. Còn chi tiết như thế nào thì mình sẽ chia sẻ cụ thể bên dưới.

Tập gym tăng vòng 1 cho namBài tập tăng vòng 1 cho nam sẽ giúp chúng ta có một thân hình lý tưởng như anh chàng này

1. Tập gym cho nam có dễ không?

Tôi vừa chia sẻ ở trên rằng tôi muốn Bài tập tăng vòng 1 cho nam không dễ. Tuy nhiên, trên thực tế phải nói là vừa dễ lại vừa khó. Dễ vì luyện tập đúng cách chắc chắn sẽ giúp bạn có khuôn ngực vuông, nở và đẹp, còn khó vì không thể ngày một ngày hai mà có được kết quả. Anh em nào thấy ai bày cách tăng vòng 1 cho nam nhanh hay chậm thì đừng tin nhé. Bản chất của thực hành là không được nhanh chóng. Và để các bạn luôn vui vẻ so với các bạn nữ thì việc tập gym cho nam cũng như việc điều chỉnh cơ thể của chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và dù bạn thừa cân hay thiếu cân thì bài tập vẫn mang lại hiệu quả và giúp chúng ta có được vòng 1 và thân hình như mong muốn. À, nếu bạn thắc mắc đâu là kích thước chuẩn của vòng ngực và cơ thể đàn ông thì hãy xem bảng dưới đây, mình đã sưu tầm và chia sẻ cho các bạn để có động lực.

Tập gym tăng vòng 1 cho namBảng chỉ số cơ thể lý tưởng cho nam giới tham khảo

2. Một số nguyên tắc khi tập gym tăng vòng 1 cho nam

Tất nhiên Tập gym tăng vòng 1 cho nam Không khó, nhưng các bro vẫn cần tuân thủ một vài nguyên tắc tập luyện và ăn uống. Những điều này, trừ khi bạn có điều kiện thuê huấn luyện viên riêng để được hướng dẫn chi tiết, nếu không bạn phải tự mày mò. Chỉ mình tôi biết sau một thời gian luyện tập. Nhưng nguyên tắc là rất nhiều, mỗi khi làm được điều này thì mình sẽ thêm những cái mới, nên ở đây mình chỉ viết lại một vài cái quan trọng.

Phải tập đúng kỹ thuật và tư thế: Đây là điều cơ bản và bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Nếu không phòng thể dục Đúng kỹ thuật không nên tập cơ ngực ngày này qua ngày khác. Nhưng mỗi bài tập đều có một kỹ thuật khác nhau nên các bạn nhớ quan sát và chỉnh sửa lại, từ tư thế đến cách nâng tạ, tay …. Ban đầu chúng ta cứ làm chậm lại thôi, không cần vội vàng sẽ tốt hơn nếu chúng ta. đã nhờ ai đó trong cùng phòng tập hoặc huấn luyện viên sửa cho chúng tôi.

Phải kết hợp nhiều bài tập trong hiệp 1: Nếu chỉ vì thích một bài tập nào đó mà bạn tập đi tập lại nhiều lần thì chắc chắn rằng vòng 1 sẽ không thể tăng lên nhiều và đẹp như mong muốn. Nếu bạn tìm hiểu kỹ khi Tập gym tăng vòng 1 cho namBạn sẽ biết vùng ngực của nam giới được cấu tạo bởi rất nhiều vùng cơ nhỏ như cơ ngực trên, cơ ngực dưới, cơ ngực… Và tất nhiên, nếu bạn muốn ngực của mình vuông vắn, đều đặn và vạm vỡ. . hỏng thì phải biết áp dụng bài tập sao cho hết các vùng cơ này. Hơn nữa, nếu tập mãi một bài tập ngực, anh chị em sẽ dễ chán, nên việc thay đổi cũng rất vui và tạo động lực cho mình tập nhiều hơn.

Tập gym tăng vòng 1 cho namKết hợp nhiều bài tập gym tăng vòng 1 sẽ giúp bạn có cơ ngực đẹp và đều

Thay đổi trọng lượng linh hoạt: Đã tập gym để tăng vòng 1 thì chúng ta không bao giờ thiếu cân. Và tất nhiên, nếu bạn tập tạ đơn thì cơ ngực nó sẽ nhão ra, thậm chí không phát triển được nữa, như người ta nói: cái tạ này, mình nâng hoài, chán quá. Vì vậy, nếu muốn cơ ngực phát triển hơn, bạn nên có sự thay đổi linh hoạt về mức tạ khi tập. Có một bài tập tạ Drop set khá phù hợp trong trường hợp này và tôi thường xuyên sử dụng. Cách tập Drop set như sau: Ban đầu, bạn sẽ nâng tạ đến mức tối đa có thể nâng được, sau đó hạ dần xuống ở set thứ 2, thứ 3… cho đến khi hoàn thành bài tập tạ cho vòng 1. Theo cách này thì cơ ngực. sẽ được phát huy tối đa, khi đó các nhóm cơ nhỏ cũng sẽ phải tham gia vào bài tập. Điều này sẽ thúc đẩy ngực phát triển nhanh hơn. Tin vui là tập theo cách này sẽ không mất nhiều thời gian, các bạn cùng thử nhé.

Ăn tốt: Nguyên tắc này cực kỳ quan trọng khi Tập gym tăng vòng 1 cho nam anh bạn. Chúng ta có thể tập bao nhiêu, ăn bao nhiêu cũng không đủ năng lượng để cơ thể tạo cơ. Vì vậy, bạn nên nhớ ăn uống đúng và đủ, dù đang giảm cân cũng không nên nhịn ăn. Đặc biệt chú ý đến các loại thực phẩm giàu protein vì chúng là thành phần chính xây dựng nên khối lượng cơ bắp. Ngoài ra hãy ăn những thực phẩm có chứa carbohydrate lành mạnh vì nếu không, cơ thể bạn sẽ không có đủ năng lượng để tập thể dục. Tóm lại, ăn uống đúng, đủ và nhiều chất dinh dưỡng.

Cho cơ của bạn nghỉ ngơi: Dù muốn tăng kích thước vòng 1 nhanh như thế nào thì anh chị em chúng ta cũng không tập liên tục ngày này qua ngày khác và không cho cơ nghỉ ngơi. Tập luyện quá nhiều thực sự không giúp ích gì cả tăng vòng 1 cho nam Còn đâu, ngược lại chỉ khiến tôi thêm mệt mỏi. Mỗi tuần tập 3-4 buổi là con số lý tưởng mà bạn nên tham khảo. Sau khi tập gym, buổi tối trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng ghế massage toàn thân 5-10 để giúp ngủ ngon và giảm đau cơ.

3. Các bài tập gym tăng vòng 1 cho nam mà mình đã áp dụng

Có lẽ đây là phần chính mà bạn đang chờ đợi. Tôi phải nói các bài báo trước Tập gym tăng vòng 1 cho nam thì nhiều, rất nhiều, những bài tôi chia sẻ ở đây chỉ là những bài tôi đã áp dụng thành công. Nếu không thích các bài tập này, bạn có thể tham khảo các bài tập khác nhé.

3.1. Cố thúc đẩy

Hít đất được coi là bài tập ngực cho nam “Kinh điển” mà anh em nào cũng có thể áp dụng. Khi thực hiện chống đẩy, toàn bộ cơ ngực và cánh tay phải chịu áp lực kéo căng, thúc đẩy ngực phát triển. Ngoài cách chống đẩy thông thường, bạn có thể tập thêm các bài tập chống đẩy biến thể nâng cao khác như chống đẩy 2 chân, chống đẩy, chống đẩy tay đổi hướng để tăng vòng 1 hiệu quả.

Tập gym tăng vòng 1 cho namHít đất nâng chân giúp tăng cơ vòng 1 rất tốt cho bạn

Xem thêm:

  1. PT trong Gym là gì? Làm gì để trở thành PT Gym chuyên nghiệp?
  2. Lịch tập thể hình cho nam giảm cân tại nhà siêu tốc
  3. Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ tại nhà

3.2. Bài tập đẩy tạ trên ghế dài

Bài tập này cũng được sếp xếp hạng là dễ tập cho tất cả anh em. Chỉ cần nằm trên ghế tập tạ, hai tay cầm hai tạ vừa vặn và đẩy lên hạ xuống. Bài tập này thường được thực hiện để tăng cơ ngực ngang. Bạn có thể thực hành các biến thể của nó bằng cách đẩy tạ bằng một tay.

3.3. Bài tập nghiêng quả tạ về phía cổ

Nằm trên ghế, dùng tay nâng một quả tạ về phía cổ, sau đó hạ xuống. Cho bài tập về nhà Tập gym tăng vòng 1 Điều này là an toàn, bạn nên có một gia sư.

3.4. Bài tập đẩy tạ trên tạ

Tôi thường tập bài này cho phần cơ ngực dưới. Chỉ là đẩy tạ theo phương pháp Drop set nhưng nhờ nó mà cơ ngực dưới sẽ được tác động nhiều hơn các bài tập khác.

3.5. Bài tập đẩy tạ trên ghế tựa

Tương tự với bài bài tập tăng vòng 1 cho nam Trên ghế dựa trên xà đơn, bài tập này sẽ tập cho cơ ngực trên.

3.6. Bài tập đẩy tạ 360 độ

Đây là bài tập tác động lên toàn bộ cơ ngực nhưng theo hướng xoay 360. Để thực hiện bài tập này, bạn cầm tạ với số kg phù hợp rồi nằm trên ghế đẩy tạ nằm ngang, lòng bàn tay cầm tạ hướng lên cao và ngang hông. Tay cầm của quả tạ xoay từ hông đến ngực rồi qua đầu để trở lại vị trí cũ.

Tập gym tăng vòng 1 cho namBài tập đẩy tạ 360 độ

Xem thêm:

  1. Elipsport là nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ tập gym tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh
  2. Tập GYM có làm to chân không?
  3. Tập gym bao lâu thì giảm cân hiệu quả?

3.7. Bài tập kéo cáp

Kéo cáp cũng là một bài Tập gym tăng vòng 1 rất hiệu quả. Chỉ cần biết cách điều chỉnh vị trí của dây cáp, bạn sẽ có một bài tập toàn năng tác động đến cơ ngực trên, dưới và giữa. Nếu bạn kéo cáp ở tư thế thấp sẽ tác động vào cơ ngực dưới, kéo cáp ở tư thế nằm ngang thì phần tác động là cơ ngực giữa (hay còn gọi là cơ ngực trong) thì kéo cáp vào. vị trí. Từ trên xuống dưới, cơ ngực trên sẽ bị ảnh hưởng.

Bên cạnh những bài tập trên, đừng quên những bài khởi động cơ bản như chạy bộ Máy tập chạy bộ đa năng, khởi động xe đạp tập thể dục, …

Trên đây là toàn bộ quy trình cũng như những Bài tập gym tăng vòng 1 cho nam mà tôi đã áp dụng trong suốt thời gian qua. Dựa trên những nguyên tắc và bài tập này, bây giờ tôi đã có một vòng một săn chắc và cơ bắp hơn trước.