BIJINDO – Mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản khai trương gian hàng 13 tại Crescent Mall

Ngày 21/5, BIJINDO Việt Nam chính thức khai trương gian hàng thứ 13 của mỹ phẩm cao cấp Bijindo tại khu Robin tầng trệt Trung tâm thương mại Crescent Mall, thu hút hàng trăm tín đồ làm đẹp đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian Nhật Bản đích thực.

Bijindo thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật BảnBijindo thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản

Bijindo Tưng Bừng Khai Trương.

Bijindo là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản được nghiên cứu, thai nghén trong thời gian dài trong phòng thí nghiệm trước khi sản xuất.

Các dòng sản phẩm của BIJINDO không chỉ áp dụng công nghệ sản xuất chế biến hiện đại, tiên tiến mà còn là sự hòa quyện của các chiết xuất thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng từ tinh chất của các loại thảo dược – thảo mộc, việt quất, bột ngọc trai… giúp mang đến giải pháp chăm sóc da chất lượng, tái tạo tối ưu nhất. làn da trẻ trung và tự nhiên.

BIJINDO cũng được phát triển để phù hợp nhất với đặc điểm làn da của phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, từ đó mang đến những giải pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và được chú trọng đặc biệt. trong việc giải quyết các bệnh về da như sạm, nám, da mụn, chảy xệ và lão hóa.

Giải pháp chăm sóc da cho phụ nữ Châu Á

Giải pháp chăm sóc da cho phụ nữ Châu Á

Sự kiện khai trương này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Bijindo tại thị trường Việt Nam với mục tiêu mang đến những giá trị làm đẹp chuẩn y khoa cho khách hàng.

Đại diện Bijindo Việt Nam chia sẻ: “Những năm gần đây, người Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến việc làm đẹp. Việc lựa chọn mỹ phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm là một trong những lựa chọn cần quan tâm bên cạnh việc chú ý đến thành phần, thành phần của sản phẩm. Bijindo là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản với nhiều dòng sản phẩm ưu việt chiết xuất từ ​​thiên nhiên, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả.

Sự kiện Khai trương đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Một khách hàng cho biết: “Khi sử dụng mỹ phẩm, tôi quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ. Đối với các sản phẩm của Nhật Bản, tôi cảm thấy khá yên tâm khi cân nhắc. Bijindo có chiết xuất từ ​​thiên nhiên nên mình cũng tin dùng nhiều dòng sản phẩm từ nhiều năm trước cho đến nay ”.

Giải pháp làm đẹp từ Nhật Bản

Giải pháp làm đẹp từ Nhật Bản

Với phương châm “Mang đến cho phụ nữ Việt những giải pháp làm đẹp từ tinh hoa thiên nhiên của đất nước Mặt trời mọc”, Bijindo luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng với sự phục vụ tận tâm, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phụ nữ Việt. Trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Bijindo.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mua sắm tại Bijindo được giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm cùng hàng nghìn quà tặng đi kèm khi trải nghiệm và mua sắm từ nay đến hết ngày 31/5/2022.

chăm sóc da với mỹ phẩm BIJINDO

chăm sóc da với mỹ phẩm BIJINDO

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE