Các bài tập thu nhỏ bắp tay cho nữ tại nhà

Nguyên nhân chính khiến phụ nữ có bắp tay to là do mỡ thừa. Do đó, những bài tập bắp tay này rất hữu ích vì chúng đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc vùng bắp tay. Vậy đâu là những bài tập bắp tay thon gọn hiệu quả mà bạn nên áp dụng hàng ngày?

  1. Những Cách Nâng Cao Bắp Chân Tại Nhà Hiệu Quả Bất Ngờ
  2. Chế độ ăn kiêng giảm cân siêu nhanh Keto tiêu chuẩn trong 7-28 ngày
  3. Cách tập tăng chiều cao 1 tháng tại nhà

Bài tập bắp tay nhỏ

Bắp tay thon gọn với các bài tập bắp tay nhỏ tại nhà

1. Tập cơ bắp tay bằng cách chống đẩy

Đến Tập tay nhỏ tại nhàCó lẽ chống đẩy là bài tập hợp lý và hiệu quả nhất. Chống đẩy tác động lên cùng cơ tam đầu – vùng cơ lớn chiếm gần hết toàn bộ bắp tay. Với bài tập này, chị em chỉ cần thực hiện động tác chống đẩy theo cách thông thường và cảm nhận tác động lên cơ cánh tay. Sau một thời gian, bắp tay của bạn sẽ sạch hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu nó cảm thấy bài tập giúp bắp tay nhỏ Điều này quen thuộc và hơi nhàm chán bạn có thể biến tấu bằng cách tập chống đẩy với bóng. Cách thực hiện rất đơn giản, thay vì đặt chân xuống sàn, bạn sẽ chống chân lên một quả bóng lớn và đẩy theo cách thông thường.

2. Bài tập mini bắp tay với ghế

Một bài tập cho bắp tay nhỏ gọn Một tác động lớn khác đến vùng cơ tam đầu là bài tập trên ghế. Bài tập này tương đối khó nhưng đặc biệt hiệu quả. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn một chiếc ghế có độ cao vừa phải và tập. Nếu không có ghế, bạn cũng có thể linh hoạt bằng cách dùng thành giường làm điểm tựa. Bài đăng Tập tay nhỏ tại nhà Điều này được thực hiện như sau:

Bạn đứng quay lưng về phía ghế hoặc thành giường, đặt hai tay lên ghế, các ngón tay hướng vào cơ thể và đặt rộng hơn chiều rộng vai. Từ từ hạ thấp người khỏi ghế hết mức có thể, sau đó dùng lực của hai tay nâng người lên về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này vài lần.

Bài tập bắp tay nhỏ

Bài tập bắp tay cho nữ bằng ghế

Xem thêm:

  1. Các bài tập giảm đùi hiệu quả nhanh nhất
  2. Bài tập rắn hổ mang tăng chiều cao
  3. Hướng dẫn bài tập squat tại nhà cho nam

3. Tập bắp tay nhỏ cho nữ có bắp tay trên sàn.

Một trong bài tập cho bắp tay nhỏ hơn Thường được sử dụng nhất là thú nhún trên sàn. Đây là bài tập khá đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, đặc biệt chúng tương đối dễ tập. Cách luyện tập Bài tập bắp tay nhỏ Điều này như sau:

Bạn ngồi trên sàn, hai chân xếp vào nhau trên sàn. Hai tay chống ra sau với khoảng cách rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng vào trong. Khi thực hiện động tác này, bạn dùng toàn bộ lực ở bắp tay để nâng hông lên khỏi mặt đất, hai tay duỗi thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 1 giây rồi dùng tay hạ thấp người về vị trí ban đầu. Làm lại bài Tập tay nhỏ tại nhà làm điều này mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Bài tập cho bắp tay nhỏ hơn bằng kéo

không thể bỏ qua Bài tập bắp tay nhỏ bằng cách cắt theo đường chéo như kéo. Đây cũng là bài tập cardio rất tốt cho sức khỏe và tác động mạnh đến lớp mỡ ở vùng bắp tay. Để thực hiện bài tập này, bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay dang rộng. Sau đó, bạn đưa hai tay về phía trước sao cho hai bàn tay đan chéo nhau như kéo rồi trở về vị trí cũ. Lặp lại động tác này vài lần. Bạn cũng có thể kết hợp với tư thế bắt chéo chân để luyện tập.

Bài tập bắp tay nhỏ

Bài tập giúp kéo bắp tay nhỏ

5. Tập bắp tay nhỏ cho nữ bằng cách gập cánh tay ra sau đầu

Bài tập gập người sau đầu tương đối dễ tập nhưng sẽ giúp kéo căng cơ tay, từ đó giúp chị em có được cánh tay thon gọn. Đưa tay ra sau đầu là một trong những số bài tập cho bắp tay nhỏ hơn mà chị em nên nhớ để có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Thực hiện bài tập này như sau: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay đưa thẳng qua đầu và áp vào tai, hai bàn tay đan vào nhau. Gập khuỷu tay xuống phía sau đầu sao cho nắm tay gần gáy. Chú ý rằng lúc này bắp tay vẫn bất động. Bạn sẽ cảm thấy các cơ ở cánh tay căng ra. Nếu có tạ, bạn gái có thể thay thế nắm tay bằng tạ để tập thể dục cũng rất hiệu quả.

6. Bài tập nhỏ cho bắp tay sử dụng động tác vỗ tay theo hai chiều

Một trong những bài tập thu nhỏ bắp tay Một điều khác chúng ta có thể làm ở nhà là vỗ tay theo hai chiều. Để thực hiện bài tập này, các bạn nữ chỉ cần đứng ở tư thế chuẩn bị, hai chân rộng bằng vai. Đưa hai tay lên trước ngực, vỗ hai tay vào nhau rồi duỗi thẳng tay ra sau, tiếp tục vỗ tay và lặp lại động tác vỗ tay hai chiều này nhiều lần.

7. Tập gym cho bắp tay nhỏ với plank nghiêng

Ván là một phương pháp giảm mỡ bụng và mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả. Sau đây, chúng ta sẽ thực hành bài tập cho bắp tay nhỏ gọn bằng cách nghiêng một bên Plank. Bạn đưa cơ thể vào tư thế Plank cao rồi từ từ nghiêng người sang một bên, dùng một tay và một bên chân đỡ cơ thể, tay còn lại đưa thẳng lên cao vuông góc với trần nhà, mắt nhìn theo tay. Lưu ý rằng tay của bài cũng phải được giữ thẳng. Trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại khoảng 10 lần, sau đó đổi bên.

Bài tập bắp tay nhỏ

Ván nghiêng

Có thể bạn quan tâm:

  1. Hướng dẫn chi tiết các bài tập với tạ tay cho nữ bằng hình ảnh
  2. Bài tập gym giúp bắp tay thon gọn cho nữ
  3. Hướng dẫn cách tập tay sau, xô, tay trước cho nữ (có hình ảnh chi tiết)

8. Bài tập bắp tay nhỏ với Plank nghiêng

Nếu được chọn tập thể dục cho bắp tay nhỏ hơnBạn sẽ được giới thiệu bài tập này ngay lập tức. Di chuyển cánh tay trong khi vẫn chống đỡ cơ thể sẽ giúp cơ cánh tay căng ra và mỏng hơn. Để thực hiện plank nghiêng người, bạn sẽ bắt đầu ở tư thế Plank cao. Sau đó, di chuyển tay phải của bạn sang trái và chân trái của bạn cũng di chuyển sang trái. Tiếp theo là tay trái sang trái và chân phải sang trái. Thực hiện lặp đi lặp lại để tăng sức mạnh cho bắp tay.

Trên đây là một số Bài tập nhỏ cho bắp tay Ngay tại nhà mà bạn gái có thể làm bất cứ lúc nào. Nếu trong quá trình vận động với cường độ cao dẫn đến cơ bị mỏi và đau nhức. Bạn có thể dùng Ghế massage 5-10 sau khi đi ngủ để thư giãn cơ và giảm đau nhức sau một ngày vận động với các bài tập thể dục.