Cách các nhà thiết kế tạo ra những đôi EQT (Phần 2)

Cách đây rất lâu rồi EQT đã trở thành một “cơn sốt” Giày thể thao trong một thời gian dài trong quá khứ. Mẫu vật đôi giày thể thao Được mong đợi từ nhiều người hâm mộ giày Adidas và những người đam mê chạy bộ.

Có thể bạn quan tâm nhiều đến chất lượng và kiểu dáng giày thể thao Điều này mang lại nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao thiết kế lại thắt chặt Giày EQT Nó có được nhiều người đón nhận như vậy không? Hãy cùng CachMixDo.com khám phá cách các nhà thiết kế tạo ra đôi giày huyền thoại EQT của bạn đây.

Cách các nhà thiết kế tham khảo ý kiến ​​của khách hàng

Tất cả các nhà thiết kế đều muốn gặp khách hàng trước để thảo luận về dự án thiết kế Giày thể thao EQT. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được vì nhiều khách hàng hầu hết đều bận hoặc không có thời gian nói chuyện trực tiếp. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế sẽ liên lạc qua điện thoại hoặc email.

Chúng tôi thảo luận về các yêu cầu: Giày EQT thế nào, cặp đôi ở đâu EQT cái này sẽ được sản xuất, những bộ phận nào trong quá trình thiết kế Giày EQT mà khách hàng yêu cầu? Mọi dự án thiết kế Giày EQT là khác nhau và không phải khách hàng nào cũng cần hoàn thành mọi quy trình.

cach-cac-nha-thiet-ke-tao-ra-nhung-doi-eqt-phan-2-anchuongshoes

EQT luôn là sản phẩm giày thể thao được giới trẻ yêu thích| anchuongshoes.vn

Tìm kiếm gợi ý để tạo ra đôi giày EQT hoàn hảo

Các bước phác thảo ban đầu Giày EQT thường được tham khảo từ các bức ảnh tạp chí thời trang, chúng có thể bao gồm ghi chú, mẫu vật liệu, ảnh chụp, bản phác thảo hoặc các bức ảnh khác. Thường có một yếu tố dự đoán liên quan.

Các nhà thiết kế sẽ xem xét các xu hướng hiện tại. Họ xem xét những gì những người xây dựng quan điểm đang làm và mặc, nhìn vào những gì đang diễn ra trên thế giới nói chung và sử dụng thông tin này để dự đoán các mô hình. Giày thể thao EQT có thể là phổ biến tiếp theo.

cach-cac-nha-thiet-ke-tao-ra-nhung-doi-eqt-phan-2-anchuongshoes

Gợi ý từ kiểu giày cũ được nâng cấp trên kiểu EQT | anchuongshoes.vn

Cách các nhà thiết kế phác thảo các cặp EQT động

Những ý tưởng ban đầu thường bắt đầu với rất nhiều bản vẽ và phác thảo nhỏ về Giày EQT trước khi tạo bản vẽ Giày thể thao EQT phức tạp và chi tiết hơn. Điều này cho phép các ý tưởng giày thể thao nhanh chóng trên giấy.

Sau đó, chọn những ý tưởng bạn cho là tốt nhất và tạo ra các bản vẽ tay chi tiết hơn để trình bày cho khách hàng xem xét ý kiến ​​của họ.

Phom Giày EQT là mô hình được làm bằng chất liệu EVA cao cấp. Tương tự với các thợ may, và gần như tất cả các cặp Giày EQT thực hiện trên một biểu mẫu này. Ngón chân cho biết hình dạng của ngón chân và chiều cao của gót chân. Chúng có nhiều cặp với kích thước và chiều rộng khác nhau, giống như bàn chân.

Mua giày EQT Bask ADV Chất lượng tại CachMixDo.com

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách các nhà thiết kế tạo ra những đôi giày hợp thời trang EQT xu hướng nóng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình một đôi Giày thể thao EQT “Xuất sắc” này, mời bạn ghé thăm cửa hàng CachMixDo.com.

Khi mua hàng tại CachMixDo.com, bạn sẽ vô cùng an tâm vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo nhờ quá trình lựa chọn và kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Cơn bão sale siêu mạnh 20% chỉ có tại Shopee của shop.

– Giảm 10% khi tham gia Group CachMixDo.com.

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm mua tại CachMixDo.com.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi khác dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua hàng tại shop.

Ngoài ra, tại CachMixDo.com chúng tôi còn cung cấp các Nhãn hiệu Các loại giày khác đang được giới trẻ ưa chuộng trên thị trường hiện nay như Nike, Xe tải… Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi.

GIÀY AN CHƯƠNG

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ để biết kích thước: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày thể thao – Giày An Chương

Trang mạng: www.anchuongshoes.vn