Chạy bộ có giảm béo không?

Thiết bị điện thoại là công cụ hoàn hảo giúp bạn theo dõi các hoạt động đang chạy. Các thông số như quãng đường, tần số chạy, đo nhịp tim …Ứng dụng chạy bộ giảm cân Miễn phí giúp bạn theo dõi quá trình chạy của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hiện tại, một số phần mềm chạy bộ giảm cân Đồng thời trang bị nhật ký ăn kiêng và lịch tập thể dục để từ đó giúp bạn lên kế hoạch tập luyện hoàn hảo. Với các ứng dụng trả phí, bạn sẽ thuận tiện hơn, nhưng những ứng dụng miễn phí thì bạn vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của mình.

1. Chạy bộ có giảm cân không?

Chạy bộ là một cách phổ biến để giảm mỡ vì nó là một bài tập tim mạch đơn giản. Chạy bộ sẽ giúp bạn giảm mỡ, tuy nhiên tốc độ giảm mỡ ở mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào thể trạng và cường độ tập cũng như thể trạng của mỗi người.

Về cơ bản, lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ không chỉ mất đi ở một vùng nhất định. Khi giảm béo thì phải giảm toàn thân, các bộ phận giảm mỡ nhanh hay chậm là do cơ thể quyết định. Ngoài ra, việc giảm béo còn phụ thuộc vào lượng calo cắt giảm mỗi ngày và hệ thống trao đổi chất trong cơ thể.

Ứng dụng chạy bộ giảm cân

Chạy bộ giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể

Giả sử bạn chạy bộ trong 30 phút, bạn có thể đốt cháy 145 calo. Và tất nhiên lượng calo sẽ giảm hơn nữa nếu bạn chạy trên địa hình dốc. Nếu bạn theo phương pháp HIIT, bạn có thể đốt cháy từ 300 đến 400 calo.

Bên cạnh đó, việc giảm béo của bạn có thành công hay không thì khẩu phần ăn của bạn chiếm 60-70%. Chế độ ăn hàng ngày của bạn nên hạn chế chất bột đường, không có đồ ngọt, ít ăn mặn. Tinh bột là loại carb nhanh và khi nạp nhiều hơn mức cần thiết sẽ dẫn đến tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Nói như vậy, không có nghĩa là bạn phải cắt hoàn toàn lượng carbohydrate ra khỏi thực đơn của mình. Vì cơ thể chúng ta cần carbohydrate để cung cấp năng lượng cho quá trình vận động hàng ngày.

Bạn nên ăn các loại tinh bột tốt cho sức khỏe như gạo lứt, yến mạch, bánh mì đen… Đồng thời tăng lượng đạm trong các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa… Đây là dưỡng chất giúp ích. để phát triển cơ bắp tốt hơn.

2. Ứng dụng chạy bộ giảm cân miễn phí hàng đầu

2.1. Ứng dụng chạy bộ giảm cân của con người

Ứng dụng chạy bộ giảm cân Máy tập chạy bộ mới này giúp thúc đẩy bạn chạy bộ mỗi ngày. Con người sẽ hỗ trợ người dùng tạo ra động lực chạy mạnh mẽ. Điều này đặc biệt phù hợp với những người mới chạy. Ứng dụng này hoạt động với chế độ nền tự động ghi lại thời gian người dùng dành để chạy hoặc đạp xe.

Bằng cách thiết lập bảng xếp hạng những người dùng gần nhau, Human sẽ cung cấp dữ liệu để so sánh thực hành và hiển thị xếp hạng của người dùng. Điều này sẽ tạo động lực giúp thi đấu tập luyện giữa các “hàng xóm” với nhau.

Ứng dụng chạy bộ giảm cân

Ứng dụng chạy bộ giảm cân của con người

2.2. Ứng dụng chạy bộ giảm cân bằng máy đếm bước chân

Máy đếm bước chân là một ứng dụng chạy bộ giảm cân giúp bạn xây dựng thói quen chạy bộ đều đặn. Pedometer tập trung chủ yếu vào tính năng đếm bước. Đây là bước khởi đầu tốt giúp bạn xây dựng thói quen chạy bộ thường xuyên. Tương tự như Human, ứng dụng chạy bộ giảm cân này cho phép người dùng theo dõi thời gian tập thể dục.

Hàng ngày, công cụ này sẽ chủ động nhắc nhở nếu người dùng không hoạt động. Điểm đặc biệt là ứng dụng chạy bộ giảm cân này còn có thể ghi lại quãng đường đã đi bằng GPS. Từ đó, kết nối người dùng tham gia các thử thách do cộng đồng tạo ra.

2.3. Chạy ứng dụng giảm cân Runkeeper

Nếu bạn thấy việc chạy thực sự nhàm chán, hãy thử Ứng dụng chạy bộ giảm cân Runkeeper sẽ giúp việc tập luyện trở nên thú vị hơn. Không còn tính năng đếm số, Runkeeper chỉ tập trung ghi lại các chỉ số tập luyện chuyên sâu mà người dùng thông qua GPS và hướng dẫn cách tập luyện đúng cách, đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi km, ứng dụng sẽ tự động thông báo chỉ số thể chất của người dùng bằng cách phát ra âm thanh. Đây là một tính năng miễn phí, tuy nhiên, người dùng phải trả phí nếu muốn sử dụng thêm các tính năng khác. Ngoài ra, không chỉ chạy bộ, runkeeper còn hỗ trợ tập luyện với các môn thể thao khác như đạp xe, chèo thuyền …

Ứng dụng chạy bộ giảm cân

Ứng dụng chạy Runkeeper

Với Ứng dụng chạy bộ giảm cân trên đây, khi bạn kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ sớm có được thân hình thon gọn như ý. Bạn có thể tìm thêm thông tin về tập thể dục, không chỉ chạy, và dinh dưỡng tại trang web. Elipsport.vn của thương hiệu thể thao Elipsport.

Trước khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy về giá cả và chất lượng. Thương hiệu Elipsport luôn tự tin cung cấp các sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khỏe chất lượng như quần áo thể thao, xe đạp thể thao, ghế massage … Tại khu vực Bình Dương, bạn có thể đến chi nhánh của Elipsport để có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm một cách chân thành nhất. Hẹn gặp lại các bạn qua các bài viết khác của Elipsport.

Khi nào là thời gian tốt nhất để chạy?  Vào lúc sáng sớm hay ban đêm?  - Ảnh 4

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng cửa hàng lớn nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.