Clé de Peau Beauté công bố người nhận giải “Power of Radiance” năm 2022

Ghi nhận những người đã trao quyền và cải thiện cuộc sống của trẻ em gái và phụ nữ thông qua giáo dục STEM

Clé de Peau Beauté, thương hiệu chăm sóc da và trang điểm cao cấp, tự hào thông báo người nhận giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” lần thứ tư, Amanda Simandjuntak đến từ Jakarta, Indonesia, một người phụ nữ đặc biệt có cống hiến lớn. dành riêng cho việc trao quyền cho trẻ em gái trong cộng đồng của cô ấy thông qua giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” là một phần trong cam kết xã hội lâu dài của Clé de Peau Beauté, bao gồm cam kết hợp tác lâu dài với UNICEF, được đưa ra vào năm 2019 để hỗ trợ Chương trình Bình đẳng giới. Thông qua các chương trình giáo dục STEM và nâng cao vị thế cho trẻ em gái, Clé de Peau Beauté mong muốn khai phá tiềm năng thực sự của các em và trao quyền cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Bà Amanda Simandjuntak, người nhận giải thưởng Sức mạnh của sự rạng rỡ năm 2022.

Khi cả thế giới thiết lập cuộc sống sau đại dịch thông qua các giải pháp khoa học và công nghệ, thì tiềm năng vô hạn từ một nửa dân số toàn cầu bao gồm cả trẻ em gái và phụ nữ là không thể bỏ qua. Trẻ em gái, đặc biệt là ở các vùng khó khăn, thậm chí còn bị hạn chế hơn trong giáo dục STEM. Khi nhu cầu về kỹ năng Công nghệ Thông tin và Truyền thông bao gồm sự hiểu biết và ứng dụng các chương trình máy tính và phần mềm tăng lên, khoảng cách bình đẳng giới ngày càng mở rộng do sự tham gia của phụ nữ trong các ngành này còn hạn chế. Ở Indonesia, kết hôn sớm, mang thai và áp lực gia đình ngăn cản trẻ em gái tiếp tục đi học; và những trẻ em gái bị cách ly khỏi trình độ học vấn có xu hướng gặp trở ngại trong việc gia nhập lực lượng lao động. Bà Simandjuntak quyết tâm thay đổi điều này bằng cách đưa giáo dục STEM đến với trẻ em gái và phụ nữ kém may mắn ở Indonesia, để họ cũng có cơ hội tham gia và đóng góp vào những lĩnh vực quan trọng này.

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Theo UNICEF, đại dịch đã làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng giáo dục vốn đã là một vấn đề ở Indonesia. Tỷ lệ thất nghiệp của các cô gái trẻ ở Indonesia là khoảng 15,62%. Với tư cách là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MARKODING, bà Simandjuntak đã đào tạo hơn 10.000 trẻ em gái và phụ nữ về đổi mới và công nghệ, chẳng hạn như mã hóa, thiết kế UI / UX và phát triển. Sản phẩm đã tăng tỷ lệ trẻ em gái được đào tạo trong ngành kỹ thuật số lên 55% chỉ trong một năm. Cô đã phát động “Chương trình học bổng Girls Can Code” và “Series Webinar về Girls Can Code” để truyền cảm hứng cho nhiều cô gái hơn theo đuổi sự nghiệp STEM. “Khi bước vào năm thứ tư của Giải thưởng Power of Radiance, chúng tôi tại Clé de Peau Beauté cảm thấy vinh dự khi có thể tiếp tục thúc đẩy sự thay đổi tích cực thông qua giáo dục và trao quyền bằng cách hỗ trợ cô Simandjuntak, người mà công việc của họ đã trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Mizuki Hashimoto, Giám đốc Thương hiệu của Clé de Peau Beauté, cho biết:

“Năng lượng và thành tích của cô ấy gói ghém tinh thần khát vọng của chúng tôi để biến đổi thế giới thông qua hành động tích cực và chủ động.”

Kể từ tháng 11 năm 2019, MARKODING đã hợp tác với UNICEF Indonesia để khởi động chương trình “Thử thách Đổi mới Kỹ thuật số” nhằm giúp các em gái vị thành niên phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21. , kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng kinh doanh. Sáng kiến ​​này đã đào tạo được 5.256 thanh niên từ 126 trường học. Bà Simandjuntak nói:

“Sứ mệnh của tôi là trao quyền cho các trẻ em gái và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Indonesia trở thành người giải quyết vấn đề thông qua đổi mới và công nghệ. Bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và đồng cảm, chúng tôi cung cấp cho họ khả năng để giải phóng tiềm năng của họ và tham gia làm việc để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, công bằng hơn và an toàn hơn ”.

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Với tư cách là người nhận giải thưởng Power of Radiance năm 2022, cô Simandjuntak sẽ được trao một khoản tài trợ cho chương trình “Thử thách Đổi mới Kỹ thuật số” để hỗ trợ các em gái trong chương trình giáo dục STEM và cung cấp cho các em cơ hội việc làm. Hành trình của Clé de Peau Beauté với tư cách là người ủng hộ giáo dục bắt đầu với ước mơ về một thế giới tốt đẹp hơn. Sức mạnh để giải phóng sự rạng rỡ bên trong có thể mang lại sự thay đổi thực sự và tích cực nằm trong mỗi cá nhân, và thông qua Sức mạnh của Sự rạng rỡ, Clé de Peau Beauté đang sát cánh cùng các cô gái và phụ nữ trên toàn cầu. toàn cầu khi họ biến đổi thế giới cho chính họ, gia đình và cộng đồng của họ.

1. UNICEF không xác nhận bất kỳ công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc tổ chức nào.

2. Học tập về các kỹ năng cho tương lai tại Indonesia.

Về Amanda Simandjuntak

Amanda là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MARKODING, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh trao quyền cho thanh niên kém may mắn ở Indonesia thông qua đổi mới và công nghệ. Tổ chức đã được chọn vào chung kết của MIT Solve Challenge: Thanh niên, Kỹ năng và Lực lượng Lao động của Tương lai đại diện cho Indonesia tại Hội nghị ASEAN-UNICEF về Kỹ năng Thế kỷ 21 và hiệp hội. Hội nghị về sự tham gia của người trẻ ở Singapore. Amanda cũng được chọn là một trong những nhà lãnh đạo xã hội trẻ trong Hội nghị thượng đỉnh Singapore 2019. Kể từ năm 2019, MARKODING đã là đối tác triển khai của UNICEF Indonesia và khởi động chương trình “Digital Innovation Challenge”. ”, Nhằm mục đích giúp trẻ em gái và trẻ em trai vị thành niên phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21, kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng kinh doanh, để họ có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề ảnh hưởng đến họ. Trong giai đoạn đầu của chương trình, MARKODING đã trao quyền cho 482 trẻ vị thành niên kém may mắn từ 21 trường học và trung tâm giáo dục xã hội ở Jakarta. Chương trình kể từ đó đã mở rộng ra ngoài Jakarta đến Semarang và tiếp cận 5.256 trẻ vị thành niên (55% là trẻ em gái) từ 126 trường học ở Indonesia.

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Clé De Peau Beauté công bố những người nhận được giải thưởng “Sức mạnh của sự rạng rỡ” vào năm 2022

Về Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu của Tập đoàn Shiseido, được thành lập vào năm 1982 như một biểu tượng của sự kết hợp giữa sự thanh lịch và nghiên cứu khoa học công nghệ. Clé de Peau Beauté, trong tiếng Pháp, có nghĩa là chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da. Triết lý của thương hiệu là khai thác sức mạnh của sự rạng rỡ với các nghiên cứu làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu trên khắp thế giới. Với gu thẩm mỹ tinh tế, vẻ đẹp đến từ sự thông minh và năng động hiện đại mà thương hiệu muốn gửi gắm vào các sản phẩm của mình, đã giúp Clé de Peau Beauté trở thành công ty hàng đầu trong ngành mỹ phẩm cao cấp. giúp phái đẹp tìm lại vẻ đẹp rạng ngời nổi bật, tỏa sáng từ bên trong. Tính đến nay, Clé de Peau Beauté đã có mặt tại 20 * quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Trang web chính thức của Clé de Peau Beauté: www.cledepeau-beaute.com/vn/

Tài khoản Instagram của Clé de Peau Beauté: instagram.com/cledepeaubeaute

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE