Clé de Peau Beauté đóng góp một phần doanh thu toàn cầu của sản phẩm The Serum cho UNICEF

Dự án là một phần của chương trình dài hạn nhằm hỗ trợ giáo dục trẻ em gái trên khắp thế giới, giúp mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản, vừa công bố khởi đầu mới, cam kết hợp tác lâu dài với UNICEF với tên gọi “Unlock the Power of Girls – Mở khóa sức mạnh phụ nữ”, đây là chiến dịch nằm trong phạm vi toàn cầu của thương hiệu chương trình hoạt động xã hội “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” của thương hiệu, cam kết đóng góp 8,7 triệu USD hỗ trợ Bình đẳng giới của UNICEF nhằm giúp trẻ em gái trên toàn thế giới được tiếp cận tốt hơn với nền giáo dục, kiến ​​thức và kỹ năng cho các em. Sự phát triển tương lai.

Clé de peau beauté 2

Bà Yukari Suzuki, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Clé de Peau Beauté (trái) và Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành, UNICEF bày tỏ cam kết chung trong việc trao quyền cho trẻ em gái, mở ra cơ hội và tiềm năng. phát triển thông qua giáo dục.

Thương hiệu cam kết đóng góp một phần trong tổng doanh số bán sản phẩm The Serum trên toàn cầu, góp phần vào các hoạt động nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội, khám phá khả năng của họ thông qua đầu tư cho trường học. vấn đề. Đạo luật này là một cam kết rằng Clé de Peau Beauté sẽ đóng vai trò thúc đẩy đầu tư vào vẻ đẹp trí tuệ, giúp phụ nữ trên toàn thế giới chủ động hơn trong việc đưa ra những lựa chọn tích cực. đời sống. Trong hoạt động này, mỗi chai The Serum sẽ được mang trong một bao bì đặc biệt nhằm truyền tải thông điệp đóng góp doanh thu ủng hộ Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc.

Trải nghiệm botique sang trọng bậc nhất của Clé de Peau Beauté tại Vincom Đồng Khởi

Trải nghiệm botique sang trọng bậc nhất của Clé de Peau Beauté tại Vincom Đồng Khởi

Với phương châm THÔNG MINH – TINH TẾ – THỰC HÀNH, Clé de Peau Beauté luôn phát triển những sản phẩm đẳng cấp dựa trên nền tảng khoa học vượt trội …

Clé de peau beauté 3

Đại sứ thương hiệu toàn cầu Clé de Peau Beauté Felicity Jones công bố chiến dịch.

Người ta ước tính rằng trên thế giới hiện nay có khoảng 97 triệu trẻ em gái không có cơ hội đến trường. Nghèo đói, thiếu cơ sở hạ tầng, phân biệt đối xử, trọng nam khinh nữ hay tảo hôn đã trở thành những rào cản khiến những cô gái này không được giáo dục cần thiết.

Mối quan hệ hợp tác lâu dài sắp tới giữa Clé de Peau Beauté và UNICEF bắt đầu từ năm 2021 khi thương hiệu này hỗ trợ các chiến dịch của UNICEF về quyền phụ nữ và giáo dục ở Bangladesh, Kyrgyzstan, Niger và các quốc gia khác. Tri thức là mục tiêu dài hạn để đầu tư vào lợi ích chung của xã hội, là chìa khóa để thoát nghèo, đưa họ đến cuộc sống độc lập, tự chủ về tài chính, có tiếng nói góp phần xây dựng xã hội bình đẳng. Một cô gái hiểu biết sẽ có đủ tầm ảnh hưởng để truyền cảm hứng cho những người xung quanh và với tầm nhìn này, Clé de Peau Beauté cùng với UNICEF mong muốn truyền cảm hứng cho các cô gái và phụ nữ trên toàn thế giới. Giới tính là sứ mệnh chung, như tiêu chí của thương hiệu – vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ luôn có sức hút mãnh liệt.

Clé de peau beauté4

Video clip chính thức của chương trình “Unlock the Power of Girls – Bẻ khóa sức mạnh phái đẹp”

“Khai phá tiềm năng của các cô gái là mục tiêu mà Clé de Peau Beauté và UNICEF đang hướng tới. Chúng tôi tự hào vinh dự được tiếp tục hợp tác với UNICEF và mong muốn cùng khách hàng tham gia vào chiến dịch này. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi khuyến khích và trao quyền cho tất cả phụ nữ tham gia vào việc cung cấp cơ hội học tập và việc làm cho trẻ em gái trên khắp thế giới, chỉ bằng cách mua sản phẩm. Tinh chất Serum. Clé de Peau Beauté được xây dựng dựa trên niềm tin rằng vẻ đẹp rạng rỡ của phụ nữ có ảnh hưởng tích cực đến thế giới xung quanh. Chúng tôi tin rằng chìa khóa của một thế giới tốt đẹp hơn nằm ở việc mở ra tiềm năng và trí tuệ của các cô gái. Rất vinh dự khi được tiếp tục đóng góp cho chương trình tiếp cận trẻ em của UNICEF, tạo ra những giá trị xã hội ý nghĩa ”, bà Yukari Suzuki, Giám đốc Thương hiệu Clé de Peau Beauté toàn cầu cho biết. biểu hiện.

Clé de Peau Beauté đóng góp một phần doanh thu toàn cầu của các sản phẩm Serum cho UNICEF

Clé de Peau Beauté đóng góp một phần doanh thu toàn cầu của các sản phẩm Serum cho UNICEF

Dự án là một phần của chương trình dài hạn nhằm hỗ trợ giáo dục trẻ em gái trên khắp thế giới, giúp mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được thiết kế để đánh thức trí thông minh của làn da – giúp tăng cường khả năng phân biệt tốt và kích thích xấu của da, Serum là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da Key Radiance Care của Clé de. Peau Beauté. Serum là một chất xúc tác mạnh mẽ giúp mở ra sức sống và vẻ rạng rỡ vốn có của làn da. Vì vậy, Clé de Peau Beauté hướng đến việc giáo dục các bé gái, cũng là bước khởi đầu trong hành trình khám phá tiềm năng và vẻ đẹp của tri thức, trí tuệ và tri thức.

Clé de peau beauté

Thông qua sáng kiến ​​này, Clé de Peau Beauté mời tất cả phụ nữ trên toàn thế giới đóng góp vào các hoạt động vận động của UNICEF vì một tương lai tươi sáng và tích cực hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí ELLE cho Phụ nữ