Clé de Peau Beauté ra mắt Brightening Serum Supreme và Brightening Mask Treatment Supreme

Khai phá vẻ rạng rỡ vô bờ bến của làn da, Clé de Peau Beauté giới thiệu hai sản phẩm làm trắng mới, Brightening Serum Supreme và Brightening Mask Treatment Supreme.

Vào tháng 4 năm 2022, thị trường làm đẹp trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự công bố của hai sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu làm đẹp cao cấp Clé de Peau Beauté: huyết thanh làm sáng chuyên sâu Brightening Serum Supreme và Brightening Mask Treatment Supreme. Hai sản phẩm này hứa hẹn mang đến trải nghiệm chăm sóc da vượt trội và sẽ là những lựa chọn mới tuyệt vời để bạn bổ sung vào tủ đồ dưỡng da của mình.

Sản phẩm làm sáng chuyên sâu

Sản phẩm làm sáng chuyên sâu

Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme

Brightening Serum Supreme là kết quả của hơn 15 năm nghiên cứu, liệu pháp chăm sóc da đặc biệt này giúp mở ra vẻ đẹp đặc biệt và lâu dài của người phụ nữ. Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme không chỉ là một chất làm sáng da chuyên sâu và làm mờ các vết thâm nám hiện có, mà còn là một tinh chất chống lão hóa mở ra vẻ đẹp bất tận.

Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme

Brightening Serum Supreme làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và cải thiện độ săn chắc của da.

Điều làm cho Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme trở thành sức mạnh của việc chăm sóc da chuyên sâu là sự kết hợp mạnh mẽ của các thành phần làm sáng: Sea Ferment Brightener và 4MSK. Thành phần làm sáng da từ biển sâu Sea Ferment Brightener được sản xuất trong phòng thí nghiệm của Clé de Peau Beauté từ một loại sinh vật đặc biệt. Sea Ferment Brightener đã được chứng minh là giúp giảm thâm da.

Là một thành phần làm sáng chuyên sâu, 4MSK giúp làm sáng và đều màu da, giảm thiểu sự xuất hiện của các vết thâm. Trong Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme, 4MSK cô đặc gấp ba lần so với các thành phần có trong các thành phần khác. Công thức Clé de Peau Beauté có sẵn. Ngoài khả năng tẩy tế bào chết, tế bào chứa melanin trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng, thành phần hiệu quả cao này còn làm giảm đáng kể sự đổi màu.

Mặt nạ làm sáng điều trị tối cao

Clé de Peau Beauté cung cấp quy trình chăm sóc da chuyên sâu gồm hai phần để cải thiện làn da, làm sạch sâu và các lợi ích chuyên sâu. Lấy cảm hứng từ công nghệ Thermal Gap, mặt nạ sử dụng sự thay đổi nhiệt độ nhẹ để nâng cao kết quả chăm sóc da. Công thức giàu độ ẩm của Brightening Gentle Exfoliator Supreme chứa các thành phần tẩy tế bào chết giúp thanh lọc và tái tạo da nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, loại bỏ tế bào chết gây xỉn màu trên bề mặt da. Mặt nạ điều trị có chứa công thức Sea Ferment Brightener và thành phần làm sáng 4MSK để duy trì vẻ rạng rỡ vốn có của làn da.

Clé de Peau Beauté Brightening Mask Treatment SupremeClé de Peau Beauté Brightening Mask Treatment Supreme

Clé de Peau Beauté Brightening Mask Treatment Supreme được kiểm nghiệm lâm sàng về tác dụng làm sáng da và chống lão hóa.

Công thức giàu độ ẩm của Brightening Gentle Exfoliator Supreme chứa các thành phần tẩy tế bào chết nhẹ nhàng đồng thời thanh lọc và tái tạo da hiệu quả. Loại bỏ các tế bào chết gây xỉn màu trên bề mặt da. Sau khi thoa, sản phẩm tẩy tế bào chết sẽ tạo ra một cảm giác ấm áp nhẹ nhàng. Hòa tan tạp chất. Chuẩn bị da cho các bước chăm sóc tiếp theo.

Mặt nạ làm sáng da Supreme Brightening Treatment Mask chứa công thức Sea Ferment Brightener và thành phần làm sáng 4MSK để duy trì vẻ rạng rỡ vốn có của làn da. Khi đắp, mặt nạ mềm, dễ thoa lên da, tạo cảm giác mát lạnh.

Nhóm thực hiện

Bài: Thảo Vy
Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE
Ảnh: Clé de peau Beauté