Cùng Clé De Peau Beauté kỷ niệm hành trình 40 năm lan tỏa vẻ đẹp tỏa sáng bất tận 

Radiant là một tính từ để mô tả hào quang không chỉ ở ngoại hình, mà còn ở thần thái và thế giới xung quanh họ. Nếu ví mỗi người như một tiểu vũ trụ, thì vũ trụ ấy trong họ phải chứa đựng nhiều yếu tố tốt đẹp, để họ luôn toát lên vẻ đẹp rạng ngời bất tận và tràn đầy sức sống.

Đánh dấu 4 thập kỷ theo đuổi vẻ đẹp rạng ngời và ứng dụng những phát minh khoa học tối tân về da, thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đã mời 40 người bạn đồng hành thân thiết cùng bước vào hành trình khơi nguồn cảm hứng. người đẹp tỏa sáng qua bài phỏng vấn ngắn “Hành trình 40 năm cho vẻ đẹp tỏa sáng không ngừng”.

40 nhân vật, 40 câu chuyện chia sẻ… Họ đến từ những lĩnh vực, công việc khác nhau trong cuộc sống nhưng đều có một điểm chung là luôn tỏa sáng và tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. Như một món quà, một kỷ niệm quý giá, video gửi gắm những chia sẻ, tâm tư chân thành của 40 người bạn đồng hành về định nghĩa “vẻ đẹp tỏa sáng bất tận”.

“Infinite Radiance” – Vẻ đẹp rạng rỡ không chỉ đến trong chốc lát

Có người cho rằng vẻ đẹp tỏa sáng chỉ thấy trên sân khấu hay những nơi hào nhoáng. Những người khác giữ quan điểm rằng sự tỏa sáng có thể đến trong chốc lát, huy hoàng rồi tàn lụi. Tuy nhiên, với triết lý và niềm tin vào một vẻ đẹp có chiều sâu, Clé de Peau Beauté cho rằng sự tỏa sáng đến từ nhiều khoảnh khắc và khả năng lan tỏa đến những người xung quanh là rất tích cực.

Hơn 40 năm phát triển trong thế giới mỹ phẩm cao cấp, Clé de Peau Beauté đã nâng niu vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ qua từng khoảnh khắc và trao cho họ niềm tin về một vẻ đẹp tỏa sáng mà không cần nỗ lực, không cần cố gắng. giới hạn. Nhìn lại hành trình của “Rạng rỡ vô tận”, cuộc trò chuyện mang đến cái nhìn gần gũi và thực tế hơn về “vẻ đẹp tỏa sáng bất tận” qua 4 góc nhìn, có thể là rất riêng mà có lẽ bất cứ ai cũng theo đuổi. Vẻ đẹp thực sự đều có thể đồng ý và chia sẻ.

Tỏa sáng bất tận khi theo đuổi đam mê của mình

Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ, cô cảm thấy khi giúp các bạn trẻ tỏa sáng thì chính bản thân mình cũng tỏa sáng. Vì vậy, chính lòng tốt và thái độ biết nghĩ cho người khác sẽ khiến bạn ngày càng rạng rỡ hơn. Và để lan tỏa lòng tốt của mình đến cộng đồng, hình thức không bao giờ có giới hạn.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Diễn viên Diễm My đã chia sẻ với chương trình những khoảnh khắc khiến cô cảm thấy rạng rỡ, đặc biệt là khi theo đuổi đam mê và sống trọn vẹn những khoảnh khắc đó:

“Tôi cảm thấy rằng khi tôi cháy hết mình với đam mê diễn xuất, đó là lúc tôi tỏa sáng nhất”.

Diễn viên Diễm My

Diễn viên Diễm My.

“Sống hết mình vì đam mê, cống hiến hết mình và có định hướng rõ ràng cho cuộc đời mình, đó mới là lúc phụ nữ tỏa sáng”

Đó là câu nói đầy cảm hứng của người mẫu Tuyết Lan. Cô tin rằng khi ai đó kiên trì theo đuổi điều mình muốn, dù thành công hay thất bại, người đó luôn tỏa ra nguồn năng lượng tươi sáng đẹp đẽ khiến người khác say mê.

Người mẫu Tuyết Lan.

Người mẫu Tuyết Lan.

Theo đuổi đam mê của bạn không phải là một thuật ngữ mơ hồ. Khi bạn xác định mục tiêu của mình, bạn sẽ thấy mình được trao quyền nhiều hơn, và kết quả là con đường tương lai của bạn sẽ rõ ràng hơn. Mỗi người sẽ được trời phú cho những tài năng khác nhau với hy vọng bạn sẽ thực hiện được những đam mê này, vì vậy đừng hoài nghi hay e ngại.

Đồng quan điểm này còn có nhà thiết kế Lâm Gia Khang, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, giám đốc sáng tạo của L’Officiel Vietnam Alex Fox … Khoảnh khắc bứt phá khỏi giới hạn của bản thân để đạt được mục tiêu cũng là khoảnh khắc. khi bạn đẹp nhất. Quá trình quan trọng hơn kết quả, vì vậy những khoảnh khắc nhỏ sẽ giống như ánh sáng từ viên kim cương, lan tỏa ra xung quanh.

Tỏa sáng bất tận trong những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình

Sự ngọt ngào trong những khoảnh khắc bình dị bên những người thân yêu là động lực to lớn cho mỗi chúng ta. Đối với nhiều người như diễn viên Hồng Ánh, Giám đốc sản xuất Tạp chí Nữ Doanh nhân Jennie Võ, NTK Adrian Anh Tuấn, doanh nhân Sơn Đoàn, doanh nhân Lâm Thúy Nhàn … thì khoảnh khắc đó chính là lúc họ rạng rỡ nhất.

Sơn Đoàn chia sẻ rằng NTK Adrian Anh Tuấn thường xuyên “Hãy rót một cốc nước và đặt trên tủ đầu giường, chính những điều nhỏ nhặt hàng ngày này lại khiến cho sự tỏa sáng của chúng ta với người đối diện sẽ ngày một lớn hơn”

Hay như doanh nhân Đông Anh, Lâm Thùy Nhân, họ thấy mình tỏa sáng khi yêu và được cưng chiều từ những đứa con thơ.

Doanh nhân Sơn Đoàn và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Doanh nhân Sơn Đoàn và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Cuộc sống mỗi ngày đều muôn màu muôn vẻ, mỗi hành động yêu thương, quan tâm sẽ khiến bạn tỏa sáng trong mắt người mình yêu. Chỉ có hơi ấm tỏa ra từ tình yêu thương vô bờ bến mới là ánh sáng rực rỡ nhất không bao giờ biến mất.

Sự tỏa sáng bất tận từ lòng tốt vô tận

Hoa hậu Phương Khánh tin rằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa và đúng với chuẩn mực đạo đức bạn làm hàng ngày sẽ nở thành bông hoa nhỏ trong lòng người khác. Đồng tình với quan điểm này, Giám đốc Sáng tạo ELLE Việt Nam Dzũng Yoko cho biết, ông rất tự hào vì đã đồng hành cùng Clé de peau Beauté trong những năm qua trong chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” nhằm nâng tầm giáo dục. giáo dục cho trẻ em gái.

Hoa hậu Phương Khánh.

Hoa hậu Phương Khánh.

Giám đốc Sáng tạo ELLE Việt Nam Dzung Yoko.

Giám đốc Sáng tạo ELLE Việt Nam Dzung Yoko.

Giải thưởng Sức mạnh Rạng rỡ Toàn cầu hàng năm của Clé de peau Beauté là cam kết hợp tác với UNICEF để hỗ trợ những phụ nữ có đóng góp lớn cho giáo dục và mang đến cho họ cơ hội tiếp tục mang ánh sáng tri thức. Hãy chú ý đến nhiều phụ nữ và trẻ em xung quanh bạn.

Liên Chi Nguyễn, Giám đốc Nội dung ELLE Việt Nam.

Liên Chi Nguyễn, Giám đốc Nội dung ELLE Việt Nam.

Với Giám đốc Nội dung Liên Chi Nguyễn của ELLE Việt Nam, chị cảm thấy mình là người “tỏa sáng và hài lòng nhất khi kết nối mọi người trong đoàn”.

Tỏa sáng bất tận khi tự tin và thấu hiểu bản thân

Yêu bản thân có khó không? Rất khó và cũng rất dễ. Tiền đề là bạn phải lắng nghe và thấu hiểu bản thân, trong mọi khía cạnh và tình huống. Nữ diễn viên Hồng Ánh – người luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực bởi vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp trong diễn xuất – đã chia sẻ bí quyết tỏa sáng của mình như sau:

“Tôi nhìn mình trước gương với làn da rạng rỡ và đó là cách tôi thấy mình thật xinh đẹp và rạng rỡ.”

Nữ diễn viên Hồng Ánh.

Nữ diễn viên Hồng Ánh.

Là phụ nữ luôn xinh đẹp trong mọi khoảnh khắc, Nicky Khánh Ngọc – Biên tập viên Phái đẹp ELLE Việt Nam đã chia sẻ rằng:

“Khi một người phụ nữ yêu bản thân, dành thời gian để chăm sóc bản thân, đó là lúc cô ấy tỏa sáng”.

Thật vậy, nếu bạn biết cách nuôi dưỡng ánh sáng bên trong mình, thì ánh sáng sẽ không bao giờ tắt.

Biên tập viên sắc đẹp của ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc

Biên tập viên sắc đẹp của ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc.

Là một ca sĩ thành công của thế hệ 8X, Quang Vinh cho biết:

“Khi một người có thể làm những gì họ yêu thích, đó là lúc họ đang ở độ tuổi tươi sáng nhất.”

Ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Hồng Ánh cũng vô cùng tự tin khi nói về khía cạnh này. Có lẽ chính cuộc sống hàng ngày cân bằng và tập trung đã khiến họ duy trì được vẻ đẹp thanh xuân lâu như vậy. Đôi khi dành thời gian mỗi sáng để soi mình trong gương, chăm chút cho làn da của mình trong các sản phẩm của Clé de Peau Beauté, cũng là cách giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Quang Vinh.

Ca sĩ Quang Vinh.

Á hậu Lệ Hằng khuyên bạn:

“Chỉ cần tin vào bản thân, đừng theo bất cứ khuôn mẫu nào vì bạn là người đẹp nhất.”

Á hậu Lệ Hằng.

Á hậu Lệ Hằng.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cũng nhấn mạnh, đam mê trong công việc sẽ mang lại thành công cho chúng ta, và thành công đó sẽ là thước đo để bạn tỏa sáng trong cuộc sống. Anh ấy nói:

“Mỗi ngày Khang đến công ty Khang gặp gỡ nhân viên, chia sẻ ý tưởng và sống với đam mê, đó mới thực sự là thành công”.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Còn một người làm việc và sống với âm nhạc thì sao? Định nghĩa của morning in them là gì? Hoàng Rob – nghệ sĩ violin – cho biết anh cảm thấy thực sự hạnh phúc khi cảm thấy “âm nhạc của mình có sức sống riêng và có sự kết nối vô hình với mọi người”. Thật vậy, sự rạng rỡ trong mỗi chúng ta sẽ không lan tỏa nếu không có trong một nhóm đông đảo những người cùng chí hướng.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Hãy cùng Clé de peau Beauté tỏa sáng vì vẻ đẹp của người phụ nữ

Bạn có thể tìm thấy tất cả những chia sẻ rất riêng và thiết thực từ 40 cá nhân độc đáo được Clé de peau Beauté lựa chọn cho thông điệp ý nghĩa “Rạng rỡ vô hạn” từ video clip: https://www.youtube.com/watch?v=c888QYdNvG4

Bên cạnh đó, để bộc lộ vẻ đẹp của làn da phản chiếu ánh sáng và tìm hiểu những hoạt động ý nghĩa của thương hiệu cao cấp 40 năm, bạn có thể truy cập website: https://www.cledepeau-beaute. com / vn / hoặc đến các gian hàng tại các trung tâm thương mại uy tín.