Danh Sách Thực Phẩm Nhiều Calo

Đối với những người gầy muốn tăng cân, danh sách những thực phẩm giàu calo luôn khiến họ vui vẻ. Tăng cân cũng khó như giảm cân đối với những người có thân hình gầy.

Thực phẩm giàu calo thường là cản trở trong lộ trình giảm cân của một số người, nhưng với người gầy thì không. Đó là vị cứu tinh của họ. Nó đây danh sách thực phẩm giàu calo dành cho người gầy muốn tăng cân.

1. Thực phẩm giàu calo 1: Burger

Bánh mì kẹp thịt là món khoái khẩu của những tín đồ ăn uống. Đặc biệt, bánh mì kẹp thịt có hàm lượng calo cao phù hợp với người gầy và phần thịt bên trong cũng chứa nhiều chất béo. Mọi người đều thích ăn nó với Coke hoặc đồ uống khác. Bằng cách này, lượng calo sẽ tăng lên và rất có lợi cho những ai muốn tăng cân. Tuy nhiên, nó vẫn là một loại thức ăn nhanh, nếu ăn quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

danh sách thực phẩm giàu calo

Bánh mỳ Bánh mì kẹp thịt

2. Thực phẩm giàu calo 2: Hạt dẻ đường

Bạn có thể không nhận ra lượng calo cao của hạt dẻ ngọt. Theo số liệu của bảng thành phần món ăn Trung Quốc, lượng calo của 6 hạt dẻ là khoảng 107 kcal, cộng với lượng đường và dầu trong hạt dẻ thì 6 hạt dẻ đã vượt quá lượng calo của một bát cơm. Vì vậy, tất nhiên nó sẽ ở danh sách thực phẩm giàu calo. Đây cũng là một loại Thực phẩm giàu calo cho người gầy muốn tăng cân nhưng vẫn muốn khỏe mạnh.

3. Thực phẩm giàu calo 3: Bia

Bia được gọi là “bánh mì lỏng”, một chai bia khoảng 600ml, calo khoảng 228 kcal. Nếu người gầy muốn tăng cân thì bia cũng là một lựa chọn phù hợp. (dành cho những người biết uống bia!)

4. Thực phẩm giàu calo 4: Bánh trung thu

Lượng calo ẩn trong bánh trung thu tương đương với 3 bát cơm, đối với những người muốn giảm cân thì sau khi ăn bánh trung thu bạn phải bơi 30 phút hoặc đi bộ 76,2 phút mới có thể tiêu hao hết calo. .

danh sách thực phẩm giàu calo

Bánh trung thu

5. Thực phẩm giàu calo 5: Dưa hấu nhỏ

Nhiều người nghĩ rằng ăn trái cây là cách giảm cân tuyệt vời nhưng lượng calo trong dưa hấu rất cao, rất tốt cho những ai muốn tăng cân lành mạnh, nhưng với những ai muốn giảm cân thì bạn nên cân nhắc. Xin vui lòng.

6. Thực phẩm chứa nhiều calo 6: Mì

Mì gói chắc hẳn là loại thực phẩm ai cũng biết, ai cũng ăn. Một gói mì ăn liền chứa khoảng 5-15 gam dầu, trong đó dầu chứa 2-5 gam dầu, vì vậy ăn một gói mì tương đương với việc uống khoảng 15 gam dầu. Một số chuyên gia cho rằng ăn một gói mì ăn liền tương đương với ăn nửa pound chất béo dựa trên 70% đến 80% chất béo. Đây là cách giúp người gầy tăng cân nhanh nhất, tuy nhiên mì gói không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe.

7. Thực phẩm giàu calo 7: Khoai tây chiên

Khoai tây cũng là một trong những thực phẩm trong họ danh sách thực phẩm chứa nhiều calo. Khoai tây chiên không chỉ giàu tinh bột mà còn rất nhiều chất béo nên ăn thường xuyên chắc chắn bạn sẽ béo lên. Trên thực tế, khoai tây chiên, thành phần chính của món khoai tây chiên rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng các chất dinh dưỡng trong chúng sẽ bị phá hủy sau khi chúng được chiên. Khoai tây chiên mà chúng ta thường thấy được làm từ khoai tây được cắt lát và chế biến với dầu nhiệt cao, và thường chứa 30% -40% chất béo. Tùy thuộc vào khẩu vị, một số nhãn hiệu khoai tây chiên cũng chứa lượng muối cao hơn. Người gầy có thể chọn khoai tây chiên là món ăn nhẹ giúp bạn tăng cân.

8. Thực phẩm giàu calo 8: Thịt nướng

Một khẩu phần bít tết 20 ounce có thể bổ sung 1.540 calo và 124 gam chất béo. Đây là món ăn vừa giàu calo, vừa ngon miệng lại giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn.

danh sách thực phẩm giàu calo

Tiệc nướng ngoài trời

9. Thực phẩm giàu calo 9: Hotdog và xúc xích

Xúc xích và xúc xích là những món yêu thích mà bạn có thể muốn ăn khi thư giãn. Chúng không chỉ chứa nhiều chất béo và calo cao mà xúc xích và xúc xích đều là những thực phẩm giàu natri. Một chiếc xúc xích điển hình có 280 calo, 15 gam chất béo và 1.250 miligam natri.

10. Thực phẩm giàu calo 10: Salad làm từ sốt mayonnaise

Một chén salad khoai tây nhỏ điển hình có khoảng 180 calo và 12 gam chất béo. Cùng một lượng xà lách trộn có khoảng 150 calo và 8 gam chất béo. Nếu muốn tăng lượng calo trong món salad, bạn có thể thêm một số thực phẩm giàu calo khác như thịt, cá, ..

Trên đây là danh sách 10 loại thực phẩm có hàm lượng calo cao mà bạn có thể muốn tránh hoặc sử dụng tùy theo mục đích. Cho dù mục tiêu của bạn là tăng cân hay giảm cân, chế độ ăn kiêng và tập thể dục nên đi đôi với nhau. Bạn có thể lựa chọn các bài tập như chạy trên máy chạy bộ hoặc trên xe đạp tập thể dục nếu muốn giữ gìn sức khỏe nhưng không muốn tập thể dục nặng nhọc.

Việc trang bị những kiến ​​thức về sức khỏe là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, đầu tư cho sức khỏe không bao giờ là thừa. Nếu bạn muốn tăng cân, hãy chọn những phương pháp an toàn như tập thể dục và ăn kiêng lành mạnh. Các thiết bị tập luyện tại nhà như may vá và đạp xe sẽ giúp bạn tập thể dục dễ dàng hơn trong những ngày bận rộn. Đừng quên sử dụng ghế massage trước khi ngủ để thư giãn và xả stress cho cả ngày làm việc nhé!

Khi nào là thời gian tốt nhất để chạy?  Vào lúc sáng sớm hay ban đêm?  - Ảnh 4

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng cửa hàng lớn nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.