Dấu ấn “vàng” của mỹ phẩm sinh học Ahohaw tại Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5

Trong 2 ngày 22-23 / 7/2022 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc Ahohaw đã để lại dấu ấn tốt đẹp tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ V.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ V do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế TP Đà Nẵng và Bệnh viện Da liễu TP Đà Nẵng tổ chức. Đây là hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ nhằm nâng cao kiến ​​thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với sự tham gia của gần 1.500 đại biểu. là các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 80 báo cáo khoa học và trình diễn kỹ thuật mới nhất, cung cấp nhiều kiến ​​thức và thông tin có giá trị.

Là nhà tài trợ Vàng trong hội nghị lần này, Ahohaw đã mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da khoa học và được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ cũng như khách tham quan đánh giá cao. .

AhohawAhohaw

Bà Đỗ Luyến – CEO Ahohaw (thứ 6 từ trái qua) vinh danh nhà tài trợ vàng tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ V.

CEO Đỗ Luyện cho biết, trong chặng đường kinh doanh mỹ phẩm, chị nhận thấy nhiều bất cập của thị trường. Điều này đã thôi thúc cô tìm kiếm những thứ có giá trị đích thực, mang đến những điều tốt đẹp để bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại của xã hội. Và đây chính là lý do đưa Ahohaw đến với thị trường Việt Nam.

“Hàn Quốc là đất nước có nền công nghiệp mỹ phẩm rất phát triển và tương thích nhất với làn da của phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ahohaw là thương hiệu mỹ phẩm sinh học uy tín được ứng dụng chuyên nghiệp trong hệ thống phòng khám, spa, bệnh viện cao cấp của Hàn Quốc. Tham gia hội nghị da liễu mỹ phẩm toàn quốc lần này sẽ giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp này, khám phá hệ sinh thái sản phẩm có giá trị lớn cả về thành phần và công nghệ. công nghệ, là xu hướng của ngành mỹ phẩm trong tương lai sẽ thay thế mỹ phẩm và khắc phục những hạn chế của các dòng mỹ phẩm trước đây. Ahohaw là giải pháp khắc phục các vấn đề về da từ nguồn triệt để, giúp tìm lại sự cân bằng cho làn da, nuôi dưỡng làn da đẹp bền vững, khoa học và an toàn ”, bà Tơ chia sẻ.

Ahohaw được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Medians Lab, trực thuộc tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc Medians với phương châm hướng đến các giải pháp chăm sóc da khoa học, an toàn và chuyên nghiệp. Khai thác tế bào gốc thực vật quý hiếm kết hợp với chuyên môn da liễu.

Sản phẩm của Ahohaw Sản phẩm của Ahohaw

Gian hàng trưng bày sản phẩm Ahohaw tại Hội nghị.

Qua các nghiên cứu thực nghiệm trên nhiều loại da khác nhau, Ahohaw đã phát hiện ra các peptide giúp tăng cường khả năng phục hồi và sửa chữa hư tổn, an toàn trên cả làn da nhạy cảm nhất. Và SRGF H1 Complex được cấp bằng sáng chế độc quyền với 5 yếu tố tăng trưởng tế bào (EGF, SCF, PGF, PROSPIN, bFGF).

Đồng thời, Ahohaw áp dụng “Deep & Pure Technology” giúp khắc phục các sự cố từ nguồn giải quyết triệt để. Nhờ đó, các sản phẩm của Ahohaw giúp khôi phục sự cân bằng cho da, củng cố hàng rào bảo vệ và phục hồi sâu làn da hư tổn một cách hiệu quả và bền vững.

AhohawAhohaw

Sản phẩm của Ahohaw được khách hàng ưa chuộng.

Thẩm mỹ sinh học Ahohaw hiện đang được hơn 10.000 phòng khám da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng và phản hồi tích cực. Đồng thời, Ahohaw cũng được phát triển và phân phối tại 25 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Ahohaw được các spa ưa chuộng vì mang đến giải pháp toàn diện và quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp cho mọi loại da với hiệu quả cao và an toàn.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ V đã kết thúc nhưng thành công của hội nghị với 2 phiên họp toàn thể và phiên họp khoa học do các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu chủ trì và thực hiện tiếp tục mang lại những bước phát triển sâu rộng cho ngành da liễu trong giai đoạn phát triển mới.

AhohawAhohaw

Nhiều khách hàng đã đến tham quan gian hàng và dùng thử các sản phẩm của Ahohaw trong khuôn khổ Hội nghị.

Ahohaw được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần VINBEAUTY, cam kết đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị chuyên sâu. Đồng thời, hiện nay, Ahohaw đã cho ra đời các dòng sản phẩm kích thước mini để chăm sóc khách hàng cá nhân tại nhà theo phong cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm dành cho những ai yêu thích làm đẹp mà không thường xuyên phải đến các spa – thẩm mỹ viện cao cấp.

AhohawAhohaw

Ahohaw được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần VINBEAUTY nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với công nghệ tiên tiến.

Với Ahohaw, một làn da đẹp sẽ không đến với bạn ngay lập tức mà giá trị đích thực của sản phẩm sẽ bền vững và lâu dài.

HỘP:

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VINBEAUTY. Công ty Cổ phần

Địa chỉ: 36A – Galaxy 1 – Khu Ngân Hà – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

Trang web: https://www.ahohaw.vn/

Hotline: 0966 169 222

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE