Đừng nhận là người mê nước hoa nếu bạn chưa biết điểm đến này

Vài năm trở lại đây, giới sành nước hoa khắp châu Á nói chung, giới sưu tập mùi hương quý hiếm ở Việt Nam nói riêng đã bàn luận, nghiên cứu và đến thăm ViinRiic Niche Perfume Gallery, nơi được mệnh danh là thánh. Chuyên trang mùi hương chuyên trưng bày những chai nước hoa đẹp, lạ, “chưa đụng hàng”.

1. Nước hoa “không thể đụng hàng”

Còn được gọi là nước hoa ngách, là một nhánh hiếm của nước hoa, bao gồm các nhãn hiệu và chai nước hoa mà bạn hiếm khi thấy xuất hiện trên báo chí hay các phương tiện truyền thông. Chủ sở hữu của những loại nước hoa này là những người làm nước hoa thích hợp. Nhà hương ngách dành riêng cho sứ mệnh tạo ra những mùi hương, tiếp thêm sức mạnh cho nghệ thuật thứ 8 sẽ trường tồn và hưng thịnh. Nhiều người gọi nước hoa niche là một thế giới nước hoa yên tĩnh, không phô trương. Những nhà chế tác nước hoa hiếm có toàn quyền sử dụng thời gian của mình để làm việc chăm chỉ để hoàn thiện nước hoa của mình để chúng trở nên đẹp hơn và bền vững hơn. Vì vậy, khi đã làm quen với thế giới mùi hương ngách, bạn sẽ được “diện kiến” một thế giới hương thơm mới, rất khác, rộng mở với nhiều sắc thái.

Thế giới nước hoa thích hợp về cơ bản không có khái niệm thời trang hay xu hướng. Nhà nước hoa của những nhà sáng tạo nước hoa hiếm hoi là độc lập và tự do sáng tạo, họ không bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thị hiếu. Các nhà sáng chế nước hoa cũng dành phần lớn thời gian và tiền bạc cho việc sưu tầm những thành phần hương thơm tự nhiên và tinh túy, góp phần quan trọng tạo nên những mùi hương đẹp, tinh tế và lâu trôi.

Trên thực tế, nước hoa dành cho thị trường ngách đã có mặt từ rất sớm. Tuy nhiên, vì tính ẩn và kín của nó nên nước hoa ngách không được nhiều người biết đến. Điều này đã vô tình tạo ra cho thế giới mùi hương tiềm ẩn này một nét quyến rũ kín đáo, nở rộ với nhiều điều bất ngờ. Đồng thời, nước hoa niche cũng tạo cơ hội cho mùi hương trở lại phong cách vốn có. Nước hoa mang tính tự sự, cá nhân, độc lập, duy nhất, không nhất thiết phải đồng nhất hay hợp thời.

Những cái tên ngách có thể từ Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Hà Lan … đến các nước châu Á như Nhật Bản, hay gần với Việt Nam là Thái Lan … Mỗi nghệ sĩ có một cách nhìn và khả năng riêng. sở hữu hương thơm đặc trưng, ​​góp phần tạo nên thế giới hương thơm đa dạng, đa sắc và hội tụ hơn.

2. Thánh địa hương thơm ViinRiic, nơi hội tụ tinh hoa

Năm 2015 trở về trước, thời điểm những người yêu hương Việt Nam bắt đầu làm quen với khái niệm nước hoa ngách, nhưng không thể thoải mái trải nghiệm những loại nước hoa hiếm có tại Việt Nam vì chúng tôi không có thời gian để có một nơi chuyên nghiệp và thơm. phong phú. Khi đó, nếu muốn trực tiếp trải nghiệm những sáng tạo hương thơm độc đáo, mới lạ, nhẹ nhàng, người yêu hương thơm sẽ bay sang Thái Lan hoặc Singapore, sành điệu hơn thì bay thẳng đến Paris hoa lệ hay London phồn hoa. Khi đó, những người sáng tạo ra ViinRiic với tình yêu và niềm đam mê dành cho mùi hương còn được đi nhiều nơi trên thế giới, trải nghiệm và sưu tầm những ngôi nhà trầm hương giá trị. Đến Việt Nam, ViinRiic ra đời, mang đến cho người yêu nước hoa Việt Nam và Châu Á những trải nghiệm hương thơm chuyên nghiệp, sang trọng hiếm có.

ViinRiic trải nghiệm hương thơm sang trọng và hiếm có

ViinRiic trải nghiệm hương thơm sang trọng và hiếm có

thánh địa mùi hương nước hoa thích hợp

thánh địa mùi hương nước hoa thích hợp

Tại đây, những tên tuổi ưu tú trong lĩnh vực nước hoa xa xỉ như Clive Christian, Roja Parfums, Amouage, Profuum Roma, Matiere Premiere… đã hội tụ và tỏa sáng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, ViinRiic đã trở thành điểm đến kín đáo và tinh tế cho những ai yêu thích mùi hương một cách kỹ lưỡng. Được biết, không chỉ là đại diện phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam của hơn 20 thương hiệu nước hoa ngách cao cấp trên thế giới, tại thánh địa mùi hương, các nhà sưu tập còn được trải nghiệm dịch vụ hương liệu riêng biệt. và kín đáo. Bạn đặt lịch hẹn với ViinRiic. ViinRiic xác nhận cuộc hẹn, và chuẩn bị kỹ lưỡng để chuyên gia mùi hương tiếp bạn tại cuộc hẹn. Tại một không gian riêng sang trọng của ViinRiic, bạn và chuyên gia mùi hương sẽ cùng ngồi trò chuyện cởi mở về nhân sinh quan và phong cách sống. Trong khi đó, ViinRiic kết nối tinh tế con người bạn, cá tính tiềm ẩn của bạn bằng những mùi hương hài hòa, sâu lắng. Với trải nghiệm hương liệu cá nhân được ViinRiic phát triển trong hơn 7 năm qua, những người yêu nước hoa không chỉ hài lòng bởi những sáng tạo hương thơm mang đậm dấu ấn cá nhân. Đặc biệt hơn, chỉ tại những buổi gặp gỡ riêng tư này, ViinRiic mới có cơ hội giới thiệu đến các nhà sưu tập những loại nước hoa độc đáo, đặc biệt, duy nhất, cực kỳ giá trị và quý hiếm trên khắp thế giới.

Dịch vụ làm thơm chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

Dịch vụ làm thơm chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

Dịch vụ làm thơm chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

Dịch vụ làm thơm chuyên biệt và kín đáo của ViinRiic

Với bộ sưu tập nước hoa chất lượng như Les Liquides Imaginaire, Mendittorosa, Atelier Des Ors, Histoires Des Parfums … cùng hàng trăm tác phẩm hương thơm độc đáo được chắt lọc qua nhiều năm, ViinRiic Niche Perfume Gallery còn hơn cả một mê cung. Một mùi hương đẳng cấp dành cho những người yêu thích hương thơm nói chung, nhưng cũng là điểm hẹn sang trọng và tinh tế cho những nhà sưu tập nước hoa chuyên sâu kín đáo.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE