ELIXIR đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thiết kế thanh xuân

Ngày 15/8, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức trở thành đại diện thương hiệu Elixir với chiến dịch “Design your time”, cùng Elixir và Elixir truyền niềm tin cho hàng triệu phụ nữ qua “làn da rạng ngời như ngọc”.

2022 khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, ELIXIR mong muốn gửi đến tất cả phụ nữ, những người luôn vững vàng, tiên phong làm chủ cuộc đời mình một thông điệp mạnh mẽ, khẳng định vẻ đẹp và sự tự tin. thông qua việc duy trì và giữ gìn làn da rạng rỡ, tươi trẻ.

Đó cũng là lý do ELIXIR chọn đại diện thương hiệu là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Một người phụ nữ tuyệt vời mang tất cả DNA của thương hiệu: thông minh và kiên định, bản lĩnh và mạnh mẽ, không ngừng hoàn thiện bản thân, dám đối mặt với mọi thử thách để chinh phục đam mê, là hình mẫu lý tưởng đại diện cho nhiều phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

ELIXIRELIXIR

Chia sẻ về sự hợp tác với ELIXIR, nữ diễn viên Lan Ngọc cho biết: “Là một nghệ sĩ, thường xuyên xuất hiện trước công chúng và trên màn ảnh, Lan Ngọc rất quan tâm đến việc chăm sóc da để được là chính mình. tin tức xuất hiện trước mặt người hâm mộ. Vì vậy, việc chăm sóc da từ sâu bên trong đối với Ngọc là vô cùng quan trọng.

Đồng hành cùng ELIXIR lần này, Lan Ngọc mong muốn phái đẹp chúng mình sẽ có một làn da căng bóng, mịn màng và được các chàng trai nâng niu như những viên ngọc trai kiêu hãnh.

Chiến dịch đầu tiên cho thấy sự tương đồng giữa diễn viên Lan Ngọc và nhãn hàng. Ảnh hưởng của Lan Ngọc và Design Time Serum, loại serum nổi tiếng nhất của hãng với sức mạnh và sự tỏa sáng: “Design Your Time”. Đó là thông điệp mà chiến dịch đưa ra, hướng đến sự thay đổi tích cực cho làn da từ bên trong của tất cả phụ nữ nhờ công nghệ Collagen – niềm tự hào của ELIXIR suốt 39 năm qua. Câu chuyện thương hiệu và sức mạnh của Design Time Serum sẽ do chính Ninh Dương Lan Ngọc kể.

ELIXIRELIXIR

Sau gần 4 thập kỷ phát triển, theo đuổi sự hoàn hảo thông qua việc ứng dụng khoa học công nghệ collagen vào các sản phẩm của mình, ELIXIR đã trở thành thương hiệu tiêu biểu và số một Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa. cũ. ELIXIR tin tưởng vững chắc vào triết lý mà mình đang theo đuổi, nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Tin tưởng rằng sự hợp tác này với Ninh Dương Lan Ngọc sẽ nâng cao nhận thức và khát vọng về ELIXIR tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mỹ phẩm ELIXIR Nhật Bản, hãy truy cập trang web chính thức, fanpage hoặc tại cửa hàng của thương hiệu.
Cửa hàng 1: Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cửa hàng 2: Aeon Mall Bình Tân, 1 Đường số 17A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Store 3: Matsumoto Kiyoshi, Vincom Đồng Khởi 54 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Lazada: https://bit.ly/elixirlazadavietnam

Trang web: elixir.com.vn

Fanpage: facebook.com/ElixirVietNam.Official

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE