Giày Replica có thật sự tốt như lời đồn?

Giày nhái Đây là một sản phẩm nhái chất lượng cao. Được sao chép dựa trên các mẫu giày hiện tại với sự chú ý đến từng chi tiết, sử dụng các chất liệu tương tự hoặc giống với chất liệu được tìm thấy trong giày thật, nhưng với mức giá thấp hơn đáng kể. Nói cách khác, hàng nhái là bản sao hợp pháp gần như giống với hàng thật, khiến người dùng khó phân biệt.

Giày nhái có thực sự tốt và chính hãng 100% như lời đồn?

Nếu bất kỳ shop giày nào nói với bạn rằng “giày nhái giống hệt giày chính hãng” thì đó thực sự là một lời nói dối. Vì dù cùng là một đôi giày chính hãng nhưng có thể sẽ có sự khác biệt về chất lượng và các chi tiết.

giày-replica-anchuongshoes-1
Giày nhái khó phân biệt với hàng thật | anchuongshoes.vn

Những người chuyên về giày thật cũng nhận thức được điều này. Có nghĩa là, ngay cả những đôi giày chính hãng có thể khác nhau về kiểu dáng và chất lượng, nhưng chúng không thể giống hệt nhau cho dù cả hai đều là hàng chính hãng.

Ví dụ giày thể thao Sản xuất để bán cho thị trường Châu Âu và Châu Mỹ sẽ có lượng cây lau và độ hoàn thiện (keo, chỉ, …) cao hơn nhiều so với sản phẩm sản xuất cho thị trường Châu Á (có thể do mức sống, thói quen và nhu cầu). của các châu lục khác nhau và mức độ cầu toàn khác nhau).

Hoặc có những mẫu giày xuất xưởng theo đợt sẽ khác nhau ở nhiều chi tiết nhỏ. Ví dụ như lô 2017 sẽ khác lô 2019 về logo, khoen, dây giày, … ví dụ như cặp Nike air max 1 oz được phát hành lần đầu vào năm 1987 và các bản tái sản xuất sau này sẽ khác nhau về nhiều mặt mặc dù cả hai đều là phim chính hãng.

Kết quả là, bất kể sản xuất bao nhiêu giày nhái Ngay cả khi chúng giống hàng thật thì chúng cũng chỉ giống nhau xấp xỉ 95% chứ không hề giống nhau. Tuy nhiên, những tính năng nhỏ không ảnh hưởng đến vẻ ngoài tổng thể và chất lượng của giày. Nếu bạn không quá khắt khe mà cầm đôi giày kiểm tra từng chi tiết nhỏ thì mức chênh lệch 5% là không đáng kể.

giày-replica-anchuongshoes-2
Giày nhái có độ bền cao do công nghệ giống giày thật | anchuongshoes.vn

Về độ bền thì như đã nói ở trên, do cùng công nghệ và chất liệu nên độ bền có thể tương đương hoặc chênh lệch không nhiều. Nếu cuộc sống nhân đôi giày chính hãng size 4-5 năm thì giày nhái có thể đeo từ 3 năm đến 3,5 năm.

Tìm mua các sản phẩm giày chất lượng tại CachMixDo.com

CachMixDo.com cung cấp các phiên bản giày thể thao, giày thể thao đẹp giá tốt. Hãy ghé thăm CachMixDo.com ngay để sở hữu những phiên bản đặc biệt này. Chúng tôi mang một loạt các thương hiệu giày phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Adidas, Nike, Ngược,… Khi mua sắm tại CachMixDo.com, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo nhờ quá trình lựa chọn và kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Cơn bão sale siêu mạnh 20% chỉ có tại Shopee của shop.

– Giảm 10% khi tham gia Group CachMixDo.com.

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm mua tại CachMixDo.com.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi khác dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua hàng tại shop.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!


GIÀY AN CHƯƠNG

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ để biết kích thước: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày thể thao – Giày An Chương

Trang mạng: www.anchuongshoes.vn