Hướng dẫn các bài tập yoga eo thon bụng nhỏ

Vấn đề về vòng 2 quá khổ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cô gái yêu bản thân. Và nhiều người đã chọn những phương pháp giảm mỡ bụng để giảm vòng eo của bạn một cách tốt nhất có thể. Trong số đó có tập yoga. Với yoga hiệu quả không đến nhanh như tập gym hay cardio đốt mỡ nhưng các bài tập yoga giảm eo nhỏ sẽ giúp bạn có được một thân hình như mong muốn và một cơ thể dẻo dai.

  1. Tôi Bao Nhiêu Tuổi Có Thể Tập Gym? Tập thể dục sớm có hại gì không?
  2. Cách mạng 4.0 và xu hướng tập thể dục tại nhà với thiết bị Elipsport
  3. Máy tính calo và máy tính 1 ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Yoga là liệu pháp giúp vòng eo thon gọn

1. Bài tập yoga eo phẳng

Bài tập yoga cho bụng phẳng thon gọn Dưới đây sẽ giúp bạn “một tay” trong công cuộc tìm lại bụng phẳng, lấy lại vóc dáng mơ ước.

1.1. Tư thế cày

Đây là một tư thế đòi hỏi bạn phải có sự linh hoạt nhất định. Đây là một bài tập tương đối khó, tuy nhiên đây cũng là lý do bài tập này sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả và giúp bạn tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể chất.

Bắt đầu với tư thế nằm thoải mái nhất trên thảm tập, hai tay duỗi dọc theo cơ thể. Sau đó từ từ nâng hai chân lên cao, hít thở đều để lấy hơi, nhẹ nhàng kéo chân về phía đầu, mũi chân chạm thảm. Và đếm chậm 10 nhịp sau đó trở về vị trí ban đầu, giữ nguyên tư thế lưng chạm thảm, kéo chân về phía đầu, mũi chân chạm thảm. Hít thở đều và giữ trong 10-15 nhịp. Lưu ý hông, đùi, chân tạo thành một đường thẳng và không được nghiêng sang một bên. Đây là bài tập yoga giúp eo thon rất hiệu quả.

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Halasana (Cái cày) là một trong những bài tập yoga cho bụng nhỏ

Có thể bạn quan tâm:

  1. Yoga Flow là gì? Các tính năng của Yoga Flow là gì?
  2. Hướng dẫn tập yoga giảm mỡ bụng trong 7 ngày
  3. Bài tập yoga giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

1.2. Ghế tư thế

Cái tên nói lên tất cả. Tư thế chiếc ghế là một trong những bài tập Yoga thon gọn bụng nhỏ cực kỳ nổi tiếng. Nếu ai là tín đồ của yoga chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với tư thế này.

Trước hết, bạn đứng thẳng trên thảm tập, hai bàn chân áp sát vào nhau và các ngón chân phải bám chặt vào thảm tập, từ từ hạ người xuống, hai tay đưa lên nắm chặt tay, hít thở thật đều, giữ nguyên tư thế ít nhất 10 reps. Nhớ rằng lưng của bạn phải thẳng và siết chặt cơ bụng để cảm nhận được sức căng của bụng và đùi.

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Tư thế chiếc ghế giúp các cơ của bạn được thư giãn và trọng tâm đổ vào phần bụng dưới của bạn

1.3. Tư thế cây

Như một cái cây, thế bài Yoga cho bụng nhỏ, eo thon Điều này đòi hỏi bạn phải luôn giữ nó thẳng đứng như một cây cổ thụ vững chắc. Bắt đầu với tư thế đơn giản, đứng thẳng trên thảm, sau đó nhấc chân trái lên cao, sau đó chạm vào đùi trong của chân phải. Tay phải đưa lên, nghiêng sang bên trái, tay trái chạm đầu gối trái, tay còn lại duỗi thẳng. Căng hết sức có thể để cảm thấy căng ở đùi và eo. Nhớ kiểm soát nhịp thở đều và giữ nguyên tư thế trong 10-15 nhịp thở. Sau đó, đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại.

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Tư thế cây giúp bạn đứng vững và có được vòng eo thon gọn

1.4. Tư thế Parivrtta Utkatasana

Để tập động tác Yoga thon gọn bụng nhỏ Điều này đòi hỏi rất nhiều điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy vì nó đòi hỏi bạn phải dẻo dai và thực sự thư giãn. Đầu tiên, đứng thẳng, hai chân khép lại, sau đó hạ đầu gối và hông xuống thấp, giữ tư thế ngồi xổm. Hai tay đan vào nhau trước ngực, vặn sống lưng cho đến khi khuỷu tay phải chạm đầu gối trái. Kéo căng hết mức có thể để cảm thấy đùi căng ra. Sau đó hít vào đều đặn và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Đổi bên và thực hiện tương tự. Bài đăng thực hành Bụng nhỏ yoga thon bụng Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn tìm lại thân hình mơ ước.

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Đây là tư thế yoga giảm eo thon bụng nhỏ cực kỳ hiệu quả

2. Lưu ý khi thực hiện các bài tập yoga cho bụng nhỏ

Yoga là bộ môn đòi hỏi đầu óc bạn gần như “quét sạch” và không suy nghĩ, vì vậy hãy chọn địa điểm, không yên tĩnh để tập. Nếu có thể, hãy tắt các thiết bị điện tử để không bị quấy rầy

Cũng như tập thể dục, yoga cũng có thời lượng tập phù hợp, trong đó các huấn luyện viên đề nghị bạn nên thức dậy vào sáng sớm, trước khi ăn tối hoặc 2 giờ sau khi ăn tùy theo thể loại. điểm đến tập luyện của bạn. Nếu bạn đã luyện công Yoga thon gọn bụng nhỏ Đầu tư vào một tấm thảm tập yoga chuyên dụng, khăn tắm và một chai nước để tiếp thêm sinh lực.

Ngoài ra, yoga là phương pháp giúp bạn thư giãn cơ thể nên tránh để cơ thể bị tổn thương do tập luyện quá sức, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể, không nên quá chú tâm vào bài học. mẫu, làm tốt nhất của bạn.

Yoga thon gọn bụng nhỏ

Hãy để cơ thể được thư giãn khi thực hiện các bài tập yoga eo thon bụng nhỏ

Bài viết liên quan:

  1. 8 bài khởi động trước khi tập yoga để làm nóng cơ thể hiệu quả nhất
  2. Yoga là gì? Yoga bắt nguồn từ đâu?
  3. Các bài tập yoga của Master Kamal

Trên đây là các bài tập Yoga thon gọn bụng nhỏ Giúp bạn tìm lại vóc dáng thanh xuân và có được một vòng eo con kiến ​​như mong muốn. Chúc mong muốn của bạn sớm thành hiện thực!