Kẹo Bạc Hà Nhân Socola Bao Nhiêu Calo?

Kẹo socola bạc hà bao nhiêu calo là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi xác định ăn kẹo này nhiều có gây tăng cân hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ mọi thông tin về kẹo bạc hà socola sau đây.

Kẹo socola nhân bạc hà luôn là món kẹo yêu thích của nhiều người trên thế giới. Với lớp phủ sô cô la hoàn hảo, hương vị bạc hà giòn tan là điểm nổi bật nhất trong món ăn vặt này. Tuy nhiên, cũng giống như các loại kẹo khác, kẹo socola bạc hà có thể ảnh hưởng đến cơ thể khi bạn ăn nhiều. Đặc biệt Ăn nhiều đồ ngọt? Hãy cùng tìm hiểu.

Kẹo sô cô la bạc hà có bao nhiêu calo

Kẹo bạc hà đầy sô cô la

1. Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà?

Để được xác định Ăn socola bạc hà có béo không? Hãy cùng xem bảng thành phần giá trị dinh dưỡng có trong 42 gram kẹo này như sau:

 • Lượng calo: 210. Trong đó, lượng calo từ chất béo là 81 (hoặc 38,6% tổng lượng calo của sô cô la bạc hà).
 • Tổng chất béo: 9 gam.
 • Chất béo bão hòa: 5 gam.
 • Cholesterol: 5 mg.
 • Natri 30 mg: 2%.
 • Carbohydrate 30 gam: Carbohydrate nguyên chất 29 gam, chất xơ 1 gam chiếm 4%, glucose 26 gam.
 • Chất đạm: 2 gam.
 • Vitamin và khoáng chất: Không có vitamin A và vitamin C, canxi 40 mg 5%, sắt 0,2 mg 2%.
 • Ngoài ra, loại kẹo này còn chứa một số loại axit béo và axit amin.

Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà

Kẹo bạc hà đầy sô cô la

2. Ăn socola bạc hà có béo không?

Ngoài câu hỏi Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà thì việc ăn kẹo này có gây tăng cân cũng được nhiều người tìm kiếm. Hiểu rằng bạn tăng cân khi tổng lượng calo bạn tiêu thụ vượt quá lượng calo bạn đốt cháy, ngay cả khi một phần calo đến từ kẹo bạc hà chứa đầy sô cô la hoặc bất kỳ loại kẹo nào khác. Nhưng trên thực tế, hầu hết kẹo được thưởng thức bên ngoài bữa ăn chứ không được coi là một phần của lượng calo bình thường hàng ngày. Và ngay cả một khẩu phần kẹo nhỏ cũng có thể chứa nhiều calo.

Lượng calo dư thừa cộng với lượng đường bổ sung, cộng với thực tế là kẹo không gây no khiến việc ăn kẹo bạc hà chứa đầy sô cô la sẽ tăng cân hơn là chọn một món ăn nhẹ lành mạnh. khác.

Về nguyên tắc, bạn phải tiêu thụ nhiều hơn 3.500 calo so với cơ thể bạn từng tăng 0,5 kg. Từ câu trả lời 210 gam đến 42 gam kẹo cho câu hỏi Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà ở trên. Bạn có thể tính toán rằng bạn tiêu thụ 700 gram kẹo sô cô la bạc hà để đạt được 3.500 calo. Trên thực tế, một gói kẹo bạc hà chứa đầy sô cô la trung bình khoảng 425 gram. Có nghĩa là bạn chỉ cần ăn dưới 2 gói kẹo thơm ngon này là đã tăng được 0,5 kg. Trong trường hợp nếu bạn không ăn nhiều kẹo và đây chỉ là chiêu đãi thỉnh thoảng và bạn ăn một lượng nhỏ. Sau đó, câu trả lời cho công việc Kem bạc hà có béo không? không phải.

Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà

Kẹo bạc hà chứa đầy sô cô la có thể gây tăng cân

3. Ăn nhiều socola bạc hà có gây béo không?

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Béo phì vào năm 2015. Các nhà nghiên cứu tại Initiative Women’s Health đã theo dõi hơn 100.000 phụ nữ sau mãn kinh trong 3 năm liên tiếp. . Những người phụ nữ đã hoàn thành một bảng câu hỏi về thói quen ăn uống của họ, với một số câu hỏi được thiết kế để đo mức tiêu thụ kẹo sô cô la.

Kết quả cho thấy kẹo không liên quan đến việc tăng cân ở những phụ nữ ăn ít hơn 23 gram kẹo mỗi tháng. Nhưng phụ nữ có nhiều khả năng tăng cân trong vòng 3 năm nếu họ ăn từ 23 gram trở lên mỗi tháng. Nghiên cứu này không chứng minh rằng kẹo là nguyên nhân trực tiếp, nhưng nó đã chỉ ra rằng khi tiêu thụ sô cô la tăng lên trong ba năm, phụ nữ có nhiều khả năng tăng cân hơn.

Một nhóm các nhà nghiên cứu khác đã thu thập thông tin từ các cuộc khảo sát được hoàn thành bởi hơn 12.000 người tham gia vào nghiên cứu Rủi ro xơ vữa động mạch trong cộng đồng, với kết quả được công bố trên PLoS One trong năm. 2014. Dữ liệu cho thấy ăn keo sô cô la thường xuyên và theo thói quen có liên quan đáng kể đến việc tăng cân. Những người ăn sô cô la từ một đến bốn lần một tháng tăng hơn 2 pound so với những người cho biết ăn sô cô la ít hơn một lần một tháng. Nghe có vẻ không quá nặng. Nhưng điểm quan trọng là các nhà nghiên cứu đã tìm ra mối liên hệ trực tiếp giữa kẹo và tăng cân, với việc tăng cân tỷ lệ thuận với lượng kẹo tiêu thụ.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi Có bao nhiêu calo trong kẹo sô cô la bạc hà cũng như việc ăn nhiều có gây béo không. Nếu bạn yêu thích những viên kẹo này, hãy giữ tần suất ăn càng ít càng tốt. Đồng thời tích cực luyện tập thể dục thể thao để giữ được thân hình và cân nặng phù hợp. Những thiết bị như máy chạy bộ, xe đạp tập của thương hiệu Elipsport luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình thay đổi cơ thể và luôn khỏe mạnh.

Lượng calo dư thừa trong cơ thể sẽ tích tụ dưới dạng mỡ thừa, nếu bạn không tiêu thụ kịp thời lượng calo tích trữ đó sẽ khiến bạn gặp vấn đề về cân nặng ngay lập tức. Đừng lo lắng về điều này nữa, chúng tôi mang đến cho bạn những thiết bị tập thể dục như xe máy, xe đạp, … chúng sẽ giúp bạn sử dụng hết lượng calo còn lại sau mỗi ngày. Ngoài ra, nằm thư giãn trên ghế massage để giải tỏa căng thẳng cũng là cách giúp cơ thể hoạt động tốt, trao đổi chất hiệu quả và thúc đẩy quá trình đốt cháy calo nhiều hơn.

Khi nào là thời gian tốt nhất để chạy? Vào lúc sáng sớm hay ban đêm? - Ảnh 4

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng cửa hàng lớn nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Có 210 calo trên 42 gram bạc hà sô cô la.

Câu trả lời là không nếu bạn chỉ thỉnh thoảng ăn. Câu trả lời là có nếu bạn ăn nó với số lượng lớn.

Sôcôla có thành phần chủ yếu là ca cao và có chứa caffeine và các chất hóa học liên quan. Ăn một lượng lớn có thể gây ra các tác dụng phụ liên quan đến caffeine như căng thẳng, đi tiểu nhiều, khó ngủ và tim đập nhanh.

Sô cô la bạc hà chứa nhiều calo, đường và chất béo. Ăn nhiều có thể gây thừa cân hoặc béo phì, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh mãn tính khác.

Chọn sô cô la đen để ngăn ngừa nguy cơ tăng cân.