Lung linh ngày Tết với những sản phẩm làm đẹp cao cấp

Mỗi sản phẩm làm đẹp, giống như các cô gái ELLE, đều có một cách riêng để tỏa sáng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh làm đẹp “Kính vạn hoa” từ ELLE Việt Nam.

Đang đốt lửa. Đốt nóng. Đam mê cực độ. Thế giới sắc đẹp lung linh như những bức ảnh muôn màu qua kính vạn hoa. Tỷ lệ nhìn thấy hai hình ảnh giống hệt nhau là rất thấp. Vì vậy, mỗi sản phẩm làm đẹp, cũng như các cô gái ELLE, luôn có một cách riêng để tỏa sáng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Bộ sưu tập Ảnh Đẹp kính vạn hoa.

Sản phẩm làm đẹp của Nars

Sản phẩm làm đẹp của Nars

Làn da mịn màng không tì vết với lớp nền không chỉ lâu trôi mà còn mang đến khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Môi mịn và mềm với màu sắc thời thượng. Như vậy là đủ để nàng tiên xuân dạo chơi ngày đầu năm.

Son môi Nars sản phẩm làm đẹpSon môi Nars sản phẩm làm đẹp

1. NARS – 2. Son môi Audacious NARS không bao bì.

Hãy khởi đầu năm mới với Le Sérum – sản phẩm tinh chất đánh thức sự thông minh của làn da, kích hoạt sức mạnh từ sâu bên trong mang đến cho bạn làn da rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Sản phẩm tinh chất của Cle de PeauSản phẩm tinh chất của Cle de Peau

Le Sérum CLÉ DE PEAU BEAUTÉ.

No1 de Chanel chứa đựng trọn vẹn tinh chất của hoa trà đỏ – loài hoa nở vào những tháng mùa đông lạnh giá, mang đến sức mạnh tái tạo đặc biệt giúp chống lão hóa toàn diện cho làn da đang trong độ tuổi lão hóa sớm.

Sản phẩm tinh chất ChanelSản phẩm tinh chất Chanel

1. Red Camellia Revitalizing Lip And Cheek Balm CHANEL – 2. n ° 1 de Chanel Revitalizing Sérum CHANEL – 3. n ° 1 de Chanel Revitalizing Cream CHANEL

Nồng nàn và quyến rũ, Hypnotic Poison mang đến sức hút mãnh liệt. Thuộc nhóm hương vani phương Đông, Hypnotic Poison ẩn mình trong da thịt, trong không khí, ở mọi nơi có thể chạm vào và lưu lại ở đó đến 12 giờ. Một thứ “độc dược” đầy mê hoặc mà ai cũng muốn “chết mê chết mệt”.

Sản phẩm nước hoa độcSản phẩm nước hoa độc

Nước hoa Dior Hypnotic Poison.

Hương thơm của cỏ cây xanh tươi xen lẫn hương hoa gợi lên không gian thư thái dễ chịu. Shieseido’s Ultimune Power Infusing Concentrate kích hoạt hệ thống phòng thủ từ bên trong và giúp đẩy lùi các tác nhân gây lão hóa, đồng thời liên tục tăng cường tuần hoàn bên trong, mang lại làn da rạng rỡ và khỏe mạnh.

Sản phẩm tinh chất chống lão hóa ShiseidoSản phẩm tinh chất chống lão hóa Shiseido

Tinh chất cô đặc truyền năng lượng tối ưu SHISEIDO.

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền
Sản xuất & Lắp đặt: Hensi Le
Nhiếp ảnh gia: Nelly Nguyễn
Trợ lý nhiếp ảnh: Hải Châu Nguyễn
Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE