Một năm nhìn lại: Hành trình của Menard Việt Nam và Đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn

Cách đây một năm, Menard gây bất ngờ cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam khi gắn bó với Hà Anh Tuấn – Đại sứ thương hiệu là nam ca sĩ. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói, chính cái duyên số và những lần chạm ngõ đã đưa hai người tri kỷ đến với nhau.

Hà Anh Tuấn trong buổi công bố Nguồn gốc tuyệt vời của thương hiệu Menard

Đại sứ Hà Anh Tuấn và bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam tại Lễ công bố Đại sứ Thương hiệu tháng 7/2020.

“Điểm chạm” của đam mê

Menard và Hà Anh Tuấn gặp nhau qua “điểm chạm” đầu tiên: đam mê. Với người bạn tâm giao, trong bất kỳ lĩnh vực nào, ngay từ bước đầu tiên, người ta cần sự tỉ mỉ và tâm huyết. Khi đó, nghệ thuật tạo ra mới có giá trị đối với bản thân họ, bởi ẩn chứa trong đó là công sức, là tiếng cười, là mồ hôi và cả nước mắt.

mernard và Hà Anh Tuấn

Menard say mê nghệ thuật làm đẹp cho mọi người, sử dụng những chiếc cọ “ma thuật” để biến mọi người thành những phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Hà Anh Tuấn say mê làm đẹp ca từ, làm sống lại những ca khúc cũ để sống một cuộc đời mới. Trước đó, Menard đã đồng hành cùng Hà Anh Tuấn qua ba mùa Đại nhạc hội SON – một chương trình nghệ thuật lớn, nơi hai tâm hồn đồng điệu thỏa mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật của chính mình.

“Điểm chạm” của nền văn minh

Không chỉ theo đuổi nghệ thuật với niềm đam mê vô hạn, người tri kỷ không bao giờ cho phép nghệ thuật mà họ tạo ra là một thứ nghệ thuật sáo rỗng, vô hồn. Nghệ thuật họ tạo ra phải mang lại giá trị cho cuộc sống của con người, ở đây là lối sống chân thành, tôn trọng những giá trị sống, biết ơn mọi người xung quanh và hòa hợp với thiên nhiên. sự vật. Nghệ thuật làm đẹp của Menard khiến phụ nữ tin tưởng và đánh giá cao bản thân, đồng thời tạo ra một lối sống nhân văn và thanh lịch.

Đại sứ thương hiệu Menard Hà Anh Tuấn trong Đại nhạc hội Son lần thứ 3

Hà Anh Tuấn vỗ về tâm hồn mọi người bằng những ca khúc xanh về cuộc sống. “Nàng thơ” thì thầm những triết lý sống và giá trị sống trong các ca khúc của mình. Ẩn sâu trong ca từ truyền cảm là sức nặng của suy nghĩ, sức nặng của ngôn từ, mang đến cảm xúc rất sâu lắng cho cộng đồng người nghe nhạc. Chạm vào nhau ở sự lịch lãm, sang trọng và nhân hậu, Menard và Hà Anh Tuấn đồng hành cùng nhau qua dự án nhân văn “Rừng Việt” phủ xanh đồi trọc, gieo mầm hy vọng cho thế hệ mai sau. tương lai, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và sống hài hòa với thiên nhiên, tạo vật.

Dự án rừng Việt Nam với thương hiệu Menard

Cảm động của lòng tốt và lòng trắc ẩn và

“Sẽ không có nghệ thuật nào được tạo ra nếu nó không dành cho con người.”

– Không tên –

Menard và Hà Anh Tuấn “chạm” nhau bằng tình yêu và lòng trắc ẩn, luôn mong muốn tạo ra một thế giới tươi đẹp và yêu thương cho con người.

Những ngày này, khi cả nước đang đối mặt với đại dịch, người ta có thể thấy một thương hiệu mỹ phẩm, một đại sứ giản dị, khiêm tốn quyên góp từng bữa ăn, hỗ trợ sản phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch. Dịch. Họ đều là những người “im lặng”, nói ít và làm nhiều.

Hà Anh Tuấn - Đại sứ thương hiệu Menard

Họ “yêu nhau” bằng người bạn tri kỷ của những người cùng chí hướng. Họ yêu cả đất nước Việt Nam đang phải gồng mình chịu đựng trận chiến càn quét của đại dịch. Tình bạn đã được lan tỏa thành một thứ tình cảm cao cả, nhân văn và đáng quý: tinh thần yêu thương cộng đồng, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Họ cùng nhau chiến đấu để tạo ra “Vắc xin linh hồn”, truyền cảm hứng để mọi người “chữa lành” tâm hồn mình giữa muôn vàn khó khăn.

Một năm có lẽ không phải là dài nhưng với những gì Menard và Hà Anh Tuấn đã trải qua, mỗi giây, mỗi phút đều là những kỷ niệm quý giá.

“Giống như tôi có cả thế giới

Thật tuyệt khi chúng ta có một ai đó được đặt tên

Như một bộ ba “

(Phan Mạnh Quỳnh)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE