Nike Air Max 95 OG “Neon” với tông xám – xanh neon chủ đạo

Nike Air Max 95 OG “Neon” - anchuongshoes
Nike Air Max 95 OG “Neon” với tông màu xanh xám chủ đạo | anchuongshoes.vn

Đó là một năm tuyệt vời đối với sinh nhật của Nike khi bộ phận Thể thao của họ kỷ niệm hai thiết kế đã làm nên lịch sử của họ. Air Max 90 (Kỷ niệm 30 năm) và Air Max 95 (Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập). Và cho đến nay, các thiết kế của Nike đã được vinh danh thông qua vô số lần hợp tác khác nhau, bao gồm cả hợp tác với một trong những tên tuổi lớn khác đi đầu trong lĩnh vực thời trang như COMME des GARÇONS và Size. .

Cũng như để thực hiện mong muốn của các Fan Boys của tôi tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Và mặc dù chúng ta vẫn còn vài tháng nữa là đến mùa thu, Nike Air Max 95 OG “Neon” Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trước khi bước vào mùa đông với những siêu phẩm khác.

Trở lại thị trường, khởi đầu của tất cả những điều đặc biệt đó hẳn là màu sắc OG cổ điển ‘Neon’. Được biết, gần đây OG “Pink Foam” đã được hồi sinh, có vẻ như tất cả những gì lâu đời nhất sẽ được hồi sinh. Mặc dù những hình ảnh hiển thị ở đây là của năm phát hành, chúng ta vẫn nên hy vọng rằng bất kỳ phiên bản mới nào cũng sẽ giống với những hình ảnh đã được sản xuất trước đó bao gồm cả chất liệu da. và các chi tiết ban đầu.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh bị rò rỉ, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Air Max 95 OG ‘Neon’ thuộc về Nike Lần này chắc chắn sẽ giữ lại tất cả những gì của người tiền nhiệm gần đây nhất được sản xuất năm 2015. Vẫn là tông màu xám chủ đạo với điểm nhấn Neon bo dọc Swoosh và các chi tiết phản quang chết chóc.

Nike Air Max 95 OG “Neon” - anchuongshoes -2
Nike Air Max 95 OG “Neon” | anchuongshoes.vn

Tìm mua các sản phẩm giày chất lượng tại CachMixDo.com

CachMixDo.com cung cấp các phiên bản giày thể thao, giày thể thao đẹp giá tốt. Ghé thăm CachMixDo.com ngay để sở hữu những phiên bản đặc biệt này. Chúng tôi mang một loạt các thương hiệu giày phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Adidas, Nike, Ngược,… Khi mua sắm tại CachMixDo.com, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo nhờ quá trình lựa chọn và kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Cơn bão sale siêu mạnh 20% chỉ có tại Shopee của shop.

– Giảm 10% khi tham gia Group CachMixDo.com.

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm mua tại CachMixDo.com.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi khác dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua hàng tại shop.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!


GIÀY AN CHƯƠNG

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ để biết kích thước: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày thể thao – Giày An Chương

Trang mạng: www.anchuongshoes.vn