Sáng tạo “công thức” làm đẹp cùng ELLE

Tương lai của cái đẹp được định nghĩa như thế nào? Kết hợp giữa nghiên cứu, những hiểu biết sâu sắc, công nghệ đột phá và các thành phần chuyên biệt sẽ tạo thành một “công thức” làm đẹp mới cho những thập kỷ tiếp theo.

Còn gì an ủi hơn khi vỗ nhẹ lên da bằng dầu mát-xa hương hoa oải hương từ miền Nam nước Pháp? Tận hưởng cảm giác thư giãn bên trong, thấm và mịn trên da. Một món quà nhẹ nhàng mỗi khi bạn cần hồi sinh và tối ưu hóa thói quen làm đẹp da của mình.

Làm đẹp với dầu massage the body shop

Spa of the World ™ Dầu Massage Hoa Oải Hương của Pháp THE BODY SHOP.

Bạn sẽ chọn một làn da như sương, sáng và lung linh với Orgasm Body Oil, hay một làn da mềm mại, sáng mịn từ Monoï Body Glow II? Có lẽ cũng nên chọn cả hai, để bạn xoay chuyển qua từng tình huống hoặc cảm xúc. Chất dầu bóng, mịn bên trong lọ thủy tinh trong suốt đẹp như một món trang sức, tỏa sáng trong bảo bối của mọi tín đồ làm đẹp.

Làm đẹp với Nars.  dầu làm mềm

Dầu dưỡng thể khô Orgasm – Monoï Body Glow II NARS Body Oil.

Phức hợp Giải độc Chuyên sâu nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về da liên quan đến môi trường ô nhiễm và lối sống đô thị bận rộn. Phức hợp chăm sóc chuyên sâu gồm 2 lọ – tinh dầu và nguyên tố vi lượng – phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa sớm.

Làm đẹp với tinh dầu giải độc

Giải độc phức hợp chuyên sâu ANNE SEMONIN.

Sản phẩm làm đẹp Monoï Gentle Hair and Body Shower Gel với kết cấu dạng gel dịu nhẹ cho da và tóc, giúp làm sạch tối ưu với hương thơm ngọt ngào. Nó giống như một cái ôm đầy nắng trên da khiến bạn liên tưởng đến những chuyến phiêu lưu xa xôi và kỳ diệu. Một cuộc phiêu lưu cảm giác mạnh.

sữa tắm lành mạnh

Sữa tắm Monoï Gentle Hair & Body Wash YVES ROCHER.

Làm thơm làn da của bạn trong hương thơm phong phú của các sản phẩm chăm sóc cao cấp của Dior: xà phòng thơm và kem dưỡng thể. Sự tinh tế đôi khi không cần nói nhiều, chỉ cần tỏa ra từ hương thơm phảng phất và cảm giác mềm mại, mịn màng trên da.

Xà phòng tắm Dior

Oud Ispahan Soap, Ambre Nuit, Lucky DIOR – Jasmin des Anges DIOR Body Cream.

Sữa và kem dưỡng thể từ Clé de Peau Beauté mang đến cho bạn một trải nghiệm trọn vẹn. Ở dạng sữa hoặc dạng kem, các tinh chất được thẩm thấu nhanh chóng, phục hồi độ săn chắc và cấu trúc của da. Hiệu quả dưỡng ẩm kéo dài trong 24 giờ để giữ cho làn da được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi bị khô, giảm thiểu sự xuất hiện của làn da xỉn màu.

Kem dưỡng thể Cle de Peau

Sữa dưỡng thể CLÉ DE PEAU BEAUTÉ Kem dưỡng thể CLÉ DE PEAU BEAUTÉ Body Cream.

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Phù Dao

Sản xuất: Tô Thanh Liêm

Light: Nam Vo

Bài: Sophie Thanh Huyền

Phong cách sản phẩm: IO

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE