Sốc nhiệt ảnh hưởng xấu đến làn da như thế nào?

Xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa trôi qua là khoảng thời gian vạn vật trên đời thay đổi. Đất trời thay đổi, nhiệt độ cũng thay đổi đột ngột, ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của con người, đặc biệt là làn da. Làm thế nào để làn da thích nghi tốt hơn với sự chuyển mùa đó?

Da nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động của môi trường và khí hậuDa nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động của môi trường và khí hậu

Sốc nhiệt – Một vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến da

Da rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần. Con người đẹp nhất khi chúng ta cảm thấy tự tin và thoải mái với làn da của mình, tuy nhiên đây lại là nơi chịu tác động của nhiều yếu tố nội sinh và ngoại sinh nên dễ bị kích ứng nhất. Khi gặp các tín hiệu nguy hiểm, các dây thần kinh trên da sẽ cảnh báo lên não bộ sớm nhất, tạo ra các phản ứng trên như mẩn đỏ, khô ráp, khiến da trở nên nhạy cảm và con người ngày càng tự ti.

Da là bộ phận dễ bị kích ứng.Da là bộ phận dễ bị kích ứng.

Da chịu tác động của nhiều yếu tố nội sinh và ngoại sinh nên dễ bị kích ứng nhất.

Thời đại ngày nay, sự chênh lệch nhiệt độ đột ngột đang dần trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho làn da. Da dễ bị sốc nhiệt do thời tiết chuyển mùa và sự thay đổi nhiệt độ giữa ngày và đêm. Ngoài ra, nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải di chuyển nhiều giữa các địa điểm có nhiệt độ khác nhau trong thời gian ngắn khiến da không kịp thích nghi và sản sinh ra “caspase 14” – một trong những enzym tạo nên sự tự nhiên của da. hàng rào bảo vệ – bị tác động xấu Ngay cả những tiện ích đôi khi cũng có hại, làm việc trong văn phòng máy lạnh tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ rất cao với môi trường bên ngoài, gây tổn thương cho da, phá vỡ cơ chế điều hòa độ ẩm của da: bên trong Da không thể tạo ẩm kịp thời, bề mặt ngoài da giảm khả năng khóa ẩm, gây châm chích, mẩn đỏ nên nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bảo vệ da trước sự thay đổi của thời tiết ngày càng nhiều. khẩn cấp.

Thermo Defense Serum – Liều dùng cho làn da theo mùa

Thermo Defense Intensive Repair & Protection Serum từ dProgram. Thermo Defense Intensive Repair & Protection Serum từ dProgram.

Thermo Defense Intensive Repair & Protection Serum từ dProgram.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chị em có làn da nhạy cảm sống trong môi trường nhiều áp lực, năm 1997, tập đoàn Shiseido đã cho ra đời dProgram – thương hiệu mỹ phẩm số 1 Nhật Bản dành cho da nhạy cảm. . Chữ “d” trong dProgram có nghĩa là bảo vệ và phát triển (nuôi dưỡng) làn da. Tất cả các sản phẩm của dProgram đều đảm bảo được hai chữ “d” đó, bảo vệ da khỏi các yếu tố tiêu cực bên ngoài và nuôi dưỡng các yếu tố tích cực bên trong. Trong số những sản phẩm đó, không thể không kể đến Thermo Defense Serum.

Thermo Defense Serum từ dProgram bảo vệ và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm.Thermo Defense Serum từ dProgram bảo vệ và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm.

Thermo Defense Serum từ dProgram tiên phong bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi tác động tiêu cực của sự thay đổi nhiệt độ.

Thermo Defense Serum của dProgram là sản phẩm tiên phong bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực của sự thay đổi nhiệt độ, là phương pháp chữa trị chứng sốc nhiệt cho làn da theo mùa. Sản phẩm có dạng serum (tinh chất) với kết cấu dạng nước lỏng, mỏng nhẹ dễ dàng thấm sâu vào da mà không gây kích ứng, chứa phức hợp Thermo Defense – thành quả của 50 năm nghiên cứu và phát triển . tại Tập đoàn Shiseido – giúp sản xuất enzyme “caspase 14” để tăng các tế bào bảo vệ ở lớp sừng (hàng rào bảo vệ) của da.

 Thermo Defense huyết thanh dạng nước, nhẹ, không chứa cồn.  Thermo Defense huyết thanh dạng nước, nhẹ, không chứa cồn.

Huyết thanh dạng nước có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không chứa cồn.

Bên cạnh đó, serum vừa được chiết xuất từ ​​các thành phần thiên nhiên như Raspberry (Quả mâm xôi) giúp duy trì hoạt động dưỡng ẩm dưới da qua mọi biến đổi của môi trường và Nhật Bản Đăng Quý giúp ổn định huyết sắc tuần phòng chống mẩn đỏ, châm chích da do sốc nhiệt. ; Nó cũng có các yếu tố khoa học như Super Hyaluronic Acid & Glycerin giúp bổ sung độ ẩm bị mất do sốc nhiệt để giữ cho da ẩm và mịn một cách toàn diện. Ngoài ra, các sản phẩm của dProgram đều đảm bảo tiêu chí 5 không: không paraben, không cồn, không màu, không hương liệu, không dầu khoáng, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Thời tiết chuyển mùa đến rồi, hãy trang bị ngay Thermo Defense Serum để có làn da ẩm khỏe, không còn nhạy cảm nhé!

Mua dProgram chính hãng tại: https://shopee.vn/dprogram_officialstore

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE