Thế giới xịt khoáng: phân biệt từng loại thế nào và cách sử dụng ra sao?

Cho dù mục tiêu làn da của bạn là gì, sẽ luôn có một loại xịt khoáng dành riêng cho bạn.

Xịt khoáng không phải là sản phẩm mới, nhưng sự xuất hiện của hàng loạt loại xịt khoáng với những công dụng và lợi ích khác nhau hẳn khiến nhiều người hoang mang. Nếu bạn đang tìm cách để thêm những “sương mù” này vào thói quen hàng ngày nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy để ELLE giúp bạn.

Cô gái đang xịt khoáng

Ảnh: Aja Koska.

Xịt khoáng có hai loại: Dưỡng da và trang điểm

Có lẽ điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa xịt khoáng dưỡng da mặt và xịt khoáng trang điểm là ở thành phần. Công dụng của hai loại xịt khoáng này hoàn toàn khác nhau. Tất cả các loại xịt khoáng đều có một điểm chung: Chúng giúp cấp nước và mang lại làn da căng mọng, ngậm nước. Trong khi đó, xịt khoáng trang điểm được sử dụng ở bước cuối cùng sau khi bạn trang điểm xong. Những loại xịt khoáng này sẽ khóa chặt lớp trang điểm giúp chúng lâu trôi, tránh lem hay phai màu.

Xịt khoáng dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mại

Ảnh: Pexels.

Sản phẩm tham khảo xịt khoáng

Chuyên mục xịt khoáng dưỡng da

Lấy cảm hứng từ một công thức được sử dụng bởi một nữ hoàng Hungary vào thế kỷ 16. Sự kết hợp của hương thơm nhẹ nhàng từ bạc hà và hương thảo mang đến cho bạn trải nghiệm spa ngay tại nhà. Ngoài ra, thành phần hoa hồng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, đồng thời nước hoa cam giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

Để có được làn da rạng rỡ chỉ trong vài giây, bạn chỉ cần xịt một bình xịt Mario Badescu Facial Spray lên mặt. Được chiết xuất từ ​​lô hội, thảo mộc và hoa hồng, làn sương nhẹ nhàng làm dịu và cung cấp năng lượng cho làn da. Mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Viên

Nguồn: Tạp chí ELLE dành cho phụ nữ

Ảnh: Tổng hợp