Thực Đơn Giảm Cân General Motor 7 Ngày Có Hiệu Quả Không?

Thực đơn giảm cân General Motor 7 ngày thực chất là trái cây ăn kiêng giảm cân trong vòng 1 tuần có xuất xứ từ Mỹ.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn Thực đơn giảm cân General Motor 7 ngày cũng như hiệu quả khi thực đơn này trở nên rất phổ biến đối với các chị em.

1. Thực đơn giảm cân General Motor trong 7 ngày là gì?

Thực đơn giảm cân vận động chung 7 ngày

Thực đơn giảm cân General Motor 7 ngày

Thực đơn giảm cân General Motor 7 ngày Tên đầy đủ là thực đơn General Motors Diet, được phát triển bởi General Motors tại Hoa Kỳ với sự hỗ trợ của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Ban đầu nó được thiết kế để cải thiện năng suất và sức khỏe của nhân viên, sau đó dần dần được đưa vào sử dụng.

Thực đơn giảm cân General Motor 7 ngày được gọi là không tập thể dục nhanh và khỏe mạnh, kéo dài trong bảy ngày. Nó tiêu thụ một cách có hệ thống các loại trái cây và rau quả ít calo, kết hợp với gạo lứt và cơ bắp, hấp thụ carbohydrate phức tạp và uống nhiều nước để giúp giảm cân. Đây là một phương pháp giảm cân lành mạnh cho phép bạn giảm cân nhanh chóng mà không cần hạn chế ăn kiêng.

Bất chấp những bữa ăn lành mạnh Thực đơn giảm cân General Motor Diet Ban đầu không có ý định giảm cân nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì quả là tuyệt vời. Theo thống kê, một người bình thường áp dụng Thực đơn giảm cân General Motor Diet đã giảm khoảng 4,5 đến 8 kg mỗi người trong một tuần. Nó không chỉ giúp nhân viên cải thiện sức khỏe mà còn bổ sung thêm một cách giảm cân lành mạnh cho công chúng.

2. Thực đơn Chế độ ăn kiêng Vận động Chung

Thực đơn General Motor Diet Được thiết kế trong 7 ngày với các chế độ ăn trái cây khác nhau. Phương pháp này giúp cơ thể mọi người luôn sảng khoái, có thể tập trung cao độ để làm việc hiệu quả mỗi ngày. Nó đây Thực đơn General Motor Diet mà bạn có thể tham khảo.

Thực đơn giảm cân vận động chung 7 ngày

Thực đơn General Motor Diet

  • Ngày đầu tiên chỉ được ăn trái cây, trừ chuối, trái cây nào cũng được, không hạn chế. Hãy ăn táo vào bữa sáng trước, các loại trái cây giàu chất xơ như mật mía, đu đủ, cam vào các bữa khác sẽ khiến bạn hài lòng hơn. Ngoài ra, độ ẩm trong nó cũng có thể đẩy nhanh quá trình giải độc. Ngoài trái cây, bạn phải uống nhiều nước, khoảng 8 đến 12 ly nước, không nên ăn rau trong ngày này, bạn sẽ thấy mình đã giảm được 2-3 cân ngay trong ngày đầu tiên.
  • Vào ngày thứ hai của Thực đơn General Motor DietBạn có thể ăn một củ khoai tây, luộc hoặc nướng, cộng với bất kỳ loại rau nào và số lượng là không giới hạn, bạn có thể ăn cà rốt giàu chất xơ và vitamin, luộc hoặc salad, tương tự. Với 8 đến 12 cốc nước. Ngày thứ 2 có thể chán nản và hơi trầm cảm, có thể thuyên giảm bằng cách ăn nhiều bữa.
  • Vào ngày thứ ba, bạn có thể ăn bất kỳ trái cây nào (trừ chuối) và bất kỳ loại rau nào (trừ khoai tây), cộng với 8 đến 12 cốc nước sẽ giúp đốt cháy nhiều chất béo hơn.
  • Chủ yếu ăn chuối và sữa vào thứ tư này. Bạn có thể ăn 8 đến 10 quả chuối và 4 ly sữa mỗi ngày, sữa tách béo sẽ tốt hơn, nếu không uống được sữa, bạn có thể dùng sữa đậu nành thay thế hoặc có thể xay chuối và sữa thành sinh tố chuối. Bạn có thể đun nước luộc rau vào bữa trưa để no lâu hơn, đồng thời uống 8 đến 12 cốc nước cùng một lúc.
  • Vào ngày thứ năm, bạn có thể ăn 6 quả cà chua và hai 10 lạng cá hoặc ức gà (người ăn chay có thể thay thế bằng gạo lứt), và lượng nước trong ngày cũng nên tăng lên, uống 12 đến 15 ly nước.
  • Vào ngày thứ sáu, hai phần cá hoặc ức gà, người ăn chay trường có thể thay thế gạo lứt, với bất kỳ loại rau luộc nào (trừ khoai tây), cần uống 8 đến 12 ly nước, bạn sẽ thấy giảm cân rõ rệt. trong ngày này.
  • Ngày hôm trước, bạn có thể ăn nhiều loại thức ăn nhất, có thể ăn một bát cơm gạo lứt, trái cây và rau trừ khoai tây và khoai lang, hôm nay bạn cũng có thể uống nhiều nước trái cây để tốt cho cơ thể. giải độc nhiều hơn.

3. Thực đơn General Motor Diet có hiệu quả không?

Thực đơn giảm cân vận động chung 7 ngày

Thực đơn General Motor Diet có hiệu quả không?

Nhiều người đang nghi ngờ về Thực đơn của General Motor Diet không hiệu quả vì đây là chế độ ăn kiêng chỉ dựa trên trái cây và rau quả. Để trả lời vấn đề Thực đơn của General Motor Diet không hiệu quả theo các chuyên gia để dựa vào Thực đơn giảm cân vận động chung 7 ngày Để giảm cân tuy hiệu quả nhưng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người giảm cân.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhắc nhở rằng khi lượng calo hàng ngày không đủ, cơ thể cũng có thể đốt cơ để lấy năng lượng, ngoài ra, protein và carbohydrate trong General Motor Diet không được cân bằng hàng ngày. Thiếu chất béo nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân nhanh chóng. Nhưng cái mất lớn nhất chính là cơ bắp săn chắc và khỏe hơn chứ không phải mỡ muốn giảm nhất, sau một thời gian dài sẽ tả tơi, từ da đến tóc. mất đi độ căng, trông đẹp hơn lúc ban đầu.

Vì vậy, cách giảm cân tốt nhất là bạn nên áp dụng các phương pháp rèn luyện sức khỏe như sử dụng máy chạy bộ Elipsport, xe đạp tập thể dục hay ghế massage để giảm cân hiệu quả nhất.

Để có kết quả giảm cân tốt nhất, ngoài việc kiểm soát chế độ ăn uống. Tập luyện thể thao cũng quan trọng không kém. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đến phòng tập mỗi ngày, hãy lựa chọn các thiết bị tập thể dục tại nhà như xe máy, xe đạp tập hay thư giãn hàng ngày với ghế massage toàn thân. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng và chăm sóc sức khỏe một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Khi nào là thời gian tốt nhất để chạy?  Vào lúc sáng sớm hay ban đêm?  - Ảnh 4

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng cửa hàng lớn nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.