Tiên phong công nghệ Vitamin C tinh khiết bọc vàng trong serum Glowfruit

Trong kho tàng các hoạt chất có công dụng tuyệt vời cho da, Vitamin C được ví như ngôi sao sáng mang đến sự thay đổi kỳ diệu. Tuy nhiên, loại “thực phẩm” tưởng chừng bổ dưỡng cho da này lại có đặc tính vụng về và khó tận dụng một cách tối ưu, liệu một sản phẩm chứa Vitamin C có cần công nghệ đặc biệt và đặc tính ưu việt mới? Có thể giúp da cảm thấy đầy đủ chức năng hơn không?

TẠI SAO VITAMIN C LẠI TÁC DỤNG TRÊN LÀN DA CỦA BẠN?

Dựa trên các nghiên cứu về Vitamin C, có thể lý giải hiện tượng vỡ vụn hoạt chất làm mất dần tác dụng điều trị. Theo mô tả, đường đi của Vitamin C không có vỏ ngoài khi thẩm thấu vào da sẽ lan tỏa ra nhiều nơi theo nhiều hướng khác nhau mà không có tín hiệu điều hướng nào để hoạt chất này đến được vị trí chính xác. tâm trí cần điều trị. Do đó, đường đi của Vitamin C tự do (không có vỏ bọc) rất mơ hồ và làm tăng mức độ kích ứng da trên diện rộng, dù có đến được nơi cần điều trị thì hoạt chất này cũng chỉ còn lại ít hơn 20 phút. % ban đầu, vì vậy cần một thời gian dài để thấy được hiệu quả.

CÔNG NGHỆ VITAMIN C TINH KHIẾT CHO VIỆC TÌM KIẾM HOẠT ĐỘNG

Để Vitamin C phát huy hết ưu điểm trên da, Zakka Naturals bắt đầu có những nghiên cứu chuyên sâu hơn để tìm ra giải pháp tận dụng, tối ưu các hoạt chất đồng thời hạn chế tối đa các khuyết điểm lỗi thời trên da. làn da. Qua nhiều lần thảo luận và trao đổi, nhận thấy Vitamin C miễn phí cần một yếu tố bảo vệ trên đường đến nơi điều trị, Zakka Naturals đã áp dụng công nghệ phủ vàng cho hoạt chất để bảo toàn chức năng của nó. toàn bộ. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ này vào Vitamin C Glow Fruit, Zakka Naturals đã mở ra một chương mới trong thế hệ sản phẩm Vitamin C mới hoạt động hiệu quả nhất trên da, giúp điều trị chuyên sâu các vết thâm và các vết thâm. màu sắc, cũng như loại bỏ các điểm lỗi dư thừa của hoạt chất.

Vitamin C Glow Fruit serum từ Zakka Naturals

Vitamin C Glow Fruit serum từ Zakka Naturals

Công nghệ Vitamin C tinh khiết phủ vàng là công nghệ đột phá được đội ngũ Zakka Naturals nghiên cứu một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trong thời gian dài. Đối với Vitamin C, khi được bọc trong một khối vàng, khi thẩm thấu vào da sẽ đi nhanh nhờ tốc độ thẩm thấu tăng gấp x2,5 lần và đi đến chính xác vị trí dưới các lớp da – nơi có những vấn đề. cần điều trị. Ngoài ra, trên đường đi vào sâu, các hoạt chất vitamin C đã được bảo vệ, toàn vẹn không bị mất đi giữa chừng và đi sâu hơn vào các vùng da bị tổn thương mà không gây kích ứng trên diện rộng. nhờ lớp vỏ bọc để hạn chế da tiếp xúc với vitamin C “trần”.

Công nghệ vitamin C tinh khiết phủ vàngCông nghệ vitamin C tinh khiết phủ vàng

Nguồn: Afede Wellness.

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG PHLORETIN & GLUTATHIONE KHUYẾN MÃI 14 NGÀY Mờ vết thâm

Glow Fruit xứng đáng với danh hiệu một quả táo vàng tươi mang lại hiệu quả trị thâm nám vượt trội chỉ trong 14 ngày với vitamin C thế hệ tiếp theo 15% 3-O Ethyl Ascorbic Acid và chất tăng cường chống lão hóa. Mạnh mẽ nhờ mạng lưới thành phần hoạt tính kết hợp. Sức mạnh chống lại các gốc tự do với Phloretin – ngôi sao chống oxy hóa sáng giá thường chỉ kết hợp với Vitamin C trong một vài sản phẩm đắt tiền. Sự hiện diện của thành phần này trong Glow Fruit giúp trung hòa các gốc tự do, tái tạo tế bào và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, giữ cho làn da khỏe mạnh và rạng rỡ vào cuối ngày.

Công thức độc đáo với Glutathione – chìa khóa đẩy nhanh tốc độ làm mờ vết thâm trong thời gian ngắn đồng thời là chất chống oxy hóa cực mạnh giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, trung hòa các gốc tự do. làm. Ngoài ra, một số bằng chứng khoa học cho thấy Glutathione kết hợp với Vitamin C giúp bảo vệ da gấp đôi dưới tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời, kéo dài sức sống cho làn da rạng rỡ.

Tinh chất trái cây Glow cho làn da rạng rỡ

Tinh chất trái cây Glow cho làn da rạng rỡ

Điểm nổi bật trong kết cấu của Glow Fruit là hoàn toàn thân thiện với làn da và không tạo khuyết điểm. Với dạng nước, lỏng, thẩm thấu nhanh chưa đến 30 giây và nhờ sử dụng Vitamin C 3-O Ethyl Ascorbic Acid thế hệ mới nên oxy hóa rất chậm, không gây vàng da khi sử dụng. Trong 3 ngày đầu là khoảng thời gian “nhạy cảm” để bạn cảm nhận cách hoạt động của tinh chất trên da và Glow Fruit được ứng dụng công nghệ Vitamin C nguyên chất phủ vàng nên giảm thiểu đáng kể khả năng kích ứng cho người dùng. trải nghiệm tốt nhất từ ​​lần “chạm” đầu tiên! Hãy dùng thử sản phẩm ngay để thấy sự khác biệt!

Xem sản phẩm tại: https://zakkanaturals.com/products/vitamin-c-glowfruit-brightening-serum

THIÊN NHIÊN ZAKKA

Zakka Naturals là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời từ năm 2014, ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho mọi loại da và đặc biệt phù hợp với môi trường Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE