Triết lý về một lớp nền phản chiếu ánh sáng của bậc thầy trang điểm François Nars

“Làn da phản chiếu ánh sáng luôn tràn đầy sinh lực và khỏe mạnh.” —François Nars, Người sáng lập & Người sáng tạo của NARS.

François Nars không chỉ là kiến ​​trúc sư của những giá trị vẻ đẹp cốt lõi của thương hiệu NARS. Những triết lý trang điểm hiện đại của ông cũng được giới làm đẹp coi là chuẩn mực bởi sức sáng tạo không giới hạn, óc rung động tinh tế và quan điểm thẩm mỹ của người nghệ sĩ. Hãy tham gia cùng ELLE khi anh ấy chia sẻ những suy nghĩ của mình về làn da phản chiếu ánh sáng khi thương hiệu này vừa giới thiệu Light Reflecting Foundation – một biểu tượng kem nền mới thể hiện triết lý làm đẹp của NARS.

Chuyên gia trang điểm bậc thầy François Nars

Mục tiêu của bạn khi tạo Light Reflecting Foundation là gì? NARS đã có những sản phẩm kem nền mang tính biểu tượng, vậy bạn muốn Light Reflecting Foundation đạt được điều gì?

Mỗi loại kem nền trong danh mục sản phẩm từ NARS đều được bào chế theo công thức riêng. Khi tôi bắt đầu tạo ra Light Reflecting Foundation, tôi muốn tạo ra một công thức kem nền giúp trang điểm nhưng trông giống như chăm sóc da. Tôi luôn tin rằng một lớp trang điểm đẹp phải bắt đầu bằng một làn da đẹp. Light Reflecting Foundation là sự pha trộn độc đáo và sáng tạo giữa trang điểm và dưỡng da. Thực tế, 70% công thức của loại kem nền này được tạo nên từ các thành phần dưỡng da, giúp da thực sự tỏa sáng từ bên trong.

NARS Light Reflecting Foundation

Bạn thích điều gì nhất ở Light Reflecting Foundation?

Tôi thích công thức siêu nhẹ của Light Reflecting Foundation – phần lớn có nguồn gốc tự nhiên, vì vậy nó rất tốt để sử dụng hàng ngày cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Bảo vệ, làm dịu da, giúp giữ ẩm cho da. Mỏng và “thoáng khí” – giữ cho làn da tươi trẻ. Kem nền này cung cấp đủ độ che phủ, làm đều màu da bằng cách làm mờ các vết thâm và khuyết điểm trên khuôn mặt. Tôi cũng yêu thích bảng màu đa dạng của Light Reflecting Foundation dành cho mọi người!

Điều gì làm cho Light Reflecting Foundation trở nên đặc biệt và độc đáo?

Công nghệ Photochromic đã làm tôi ngạc nhiên. Công nghệ này giúp chúng tôi tạo ra nền tảng mang đến cho bạn làn da hoàn mỹ trong mọi ánh sáng và khung cảnh – trong nhà và ngoài trời, trước máy ảnh hoặc trực tiếp. tiếp theo.

Theo quan điểm của một nhiếp ảnh gia, bạn nghĩ kem nền phản sáng quan trọng như thế nào đối với làn da của mình?

Là một nhiếp ảnh gia và chuyên gia trang điểm, tôi luôn thích chơi với ánh sáng và nhận thấy đây là điều quan trọng nhất. Làn da của bạn trông thật sống động với công thức thu nhận sức mạnh của ánh sáng và phản chiếu ánh sáng theo những cách độc đáo.

Đâu là nơi có ánh sáng tốt nhất trên thế giới?

Tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy ánh sáng đẹp ở rất nhiều nơi trên hành tinh này. Tất nhiên mùa và điều kiện thời tiết cũng đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người tin vào ánh sáng hoàn hảo của “giờ vàng”, kéo dài một giờ sau khi mặt trời mọc và một giờ trước khi mặt trời lặn. Khi ở Tahiti, tôi cố gắng không bao giờ bỏ lỡ “giờ vàng” – mỗi thời điểm là khác nhau. Ánh sáng kỳ diệu đó đã truyền cảm hứng cho tôi trong suốt nhiều năm.

Chuyên gia trang điểm huyền thoại François Nars

Làm thế nào để Light Reflecting Foundation và Light Reflecting Setting Powder bổ sung cho nhau?

Phấn phủ Light Reflecting Setting Powder tạo lớp nền trang điểm hoàn hảo và tăng cường khả năng bắt sáng của lớp nền. Nó tạo ra hiệu ứng “tiêu điểm mềm” bằng cách làm mờ các nếp nhăn và lỗ chân lông. Thật là một sự kết hợp hoàn hảo với Light Reflecting Foundation! Tôi thích sử dụng kết hợp này khi chụp chân dung – nó nhẹ và gần như không thể phát hiện trên da.

Triết lý trang điểm nền cho làn da của bạn là gì?

Triết lý của tôi vẫn không thay đổi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của tôi. Tôi chịu ảnh hưởng của mẹ – một người phụ nữ trang điểm tối thiểu, nên khi bắt đầu tạo hình, tôi đã mang theo hình ảnh của mẹ. Cách làm này cho phép làn da của tôi tỏa sáng và phản chiếu ánh sáng như mẹ tôi đã từng làm, và điều đó khiến tôi khác biệt với các chuyên gia trang điểm cùng thời.

Ngoài ra, tôi cũng giống mẹ ở điểm thường dùng ngón tay để thoa kem nền. Hơi ấm từ ngón tay giúp kem nền dễ dàng hòa quyện và tạo nước da trong suốt hơn.

Giúp phản xạ ánh sáng trên da một cách tối ưu. Phấn tạo hiệu ứng mờ mịn giúp làm mờ các nếp nhăn, nếp nhăn sâu và lỗ chân lông và kiểm soát độ bóng.

1.500.000 won

NARS Light Reflecting Foundation

MUA NGAY

Độ trong suốt không màu hiệu chỉnh ánh sáng theo nguồn sáng, cho làn da hoàn mỹ trong ảnh – và ngoài đời thực

1.150.000 won

Nars Light Reflecting Pressed Setting Powder

MUA NGAY

Nhóm thực hiện

Dịch: Sophie T.Huyen
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: NARS