Trong Ngũ Cốc Hoa Quả Sấy Có Gì?

Sử dụng ngũ cốc trái cây khô để tăng cân là cách được nhiều người áp dụng thành công. Vậy có gì trong loại ngũ cốc này chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngũ cốc là một trong những thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến bạn có thể áp dụng để tăng cân với một số loại ngũ cốc có thành phần gồm các loại quả ngọt, các loại hạt giàu chất béo và giàu tinh thể. Bột sẽ giúp tăng cân hiệu quả.

1. Có gì trong ngũ cốc hoa quả sấy khô?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngũ cốc tăng cân. Cũng có rất nhiều nhãn hiệu ngũ cốc trái cây sấy khô. Để bạn có thể biết được thành phần của ngũ cốc là gì, chúng tôi chỉ xin liệt kê một số loại ngũ cốc phổ biến được nhiều người lựa chọn.

ngũ cốc trái cây khô

Có rất nhiều loại ngũ cốc trái cây sấy khô có hương vị thơm ngon trên thị trường

1.1. Trái cây hỗn hợp các loại hạt yến mạch

Bột yến mạch Fruit Mixed Nuts là loại ngũ cốc nội địa Trung Quốc được nhiều người lựa chọn làm thực phẩm tăng cân. Với các loại quả và hạt kết hợp với nhau tạo nên hương vị thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt với những ai yêu thích hương vị ngọt ngào thì Bột Yến Mạch Trái Cây Hỗn Hợp sẽ làm hài lòng bạn.

Thành phần trong Bột yến mạch hỗn hợp trái cây: Yến mạch, nho khô, chuối khô, …

1. 2. Bột yến mạch xanh và hồng trái cây

Bột yến mạch trái cây xanh và hồng đều có mùi đặc trưng của nước cốt dừa, vị giống trà sữa nướng. Đây là một loại ngũ cốc có vị ngọt, thơm ngon. Bạn có thể kết hợp ngũ cốc hoa quả sấy khô này với sữa tươi để tăng cân hiệu quả.

Thành phần Bột yến mạch trái cây: Bột yến mạch xay, óc chó, nước cốt dừa, hạt bí, bột bắp, mè đen, khoai tím, …

1.3. Trái cây hỗn hợp hạt yến mạch

Bột yến mạch hạt trộn trái cây cũng là một loại ngũ cốc trái cây sấy khô được nhiều người lựa chọn. Loài Ngũ cốc trộn với trái cây để tăng cân Vị này ít ngọt hơn 2 loại trên. Thành phần của nó bao gồm: Kiwi, chuối, xoài, dâu tây, việt quất, nho, ngô, hạnh nhân, yến mạch, hạt bí, mè đen, … Vừa miệng thích hợp ăn vặt để tăng cân hoặc ăn như một món ăn vặt hàng ngày cũng được giúp bạn tăng cân lành mạnh và an toàn.

ngũ cốc trái cây khô

Trái cây hỗn hợp hạt yến mạch

1.4. Trái cây sữa chua

Đây cũng là một trong những loại ngũ cốc hoa quả có vị sữa chua được nhiều người lựa chọn để tăng cân hiệu quả. Với thành phần là các loại trái cây chứa nhiều đường như dâu tây, nho khô, chà là, chuối và các loại hạt giàu chất béo như: hạt điều, óc chó, hạt bí, yến mạch,… đây sẽ là loại ngũ cốc thích hợp cho bữa ăn dặm tăng cân. cân nặng. Bạn cũng có thể sử dụng loại ngũ cốc này khoảng 2 giờ sau bữa tối trước khi đi ngủ để tăng cân hiệu quả hơn.

2. Những lưu ý khi sử dụng ngũ cốc hoa quả sấy khô

2.1. Lưu ý hạn sử dụng

Nhiều người thắc mắc Ngũ cốc hoa quả sấy khô loại nào, Hạt rang có thể để được bao lâu Ngày sản xuất và ngày hết hạn có thể được tham chiếu trên bao bì sản phẩm. Tùy từng loại mà sẽ có hạn sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, ngũ cốc trái cây sấy khô thường có hạn sử dụng ngắn hơn, khoảng 180 ngày kể từ ngày sản xuất, không phải kể từ ngày mở. Thời gian bảo quản ngắn là do hoa quả sấy khô không đủ nước để đảm bảo hương vị thơm ngon.

2.2. Chú ý đến loại thực phẩm bạn kết hợp

Ăn ngũ cốc tuy ngon nhưng nếu dùng trong cả bữa chính và bữa phụ thì rất khó tăng cân, ngược lại còn khiến bạn chán ăn, sút cân. Để sử dụng ngũ cốc tăng cân hiệu quả, bạn nên ăn đầy đủ dinh dưỡng trong bữa ăn chính và dùng ngũ cốc dinh dưỡng với sữa, sữa chua trong các bữa ăn phụ.

ngũ cốc trái cây khô

Kết hợp ngũ cốc với sữa sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả

2.3. Chú ý đến các thành phần trong hạt

Hiện nay trên thị trường không chỉ có ngũ cốc tăng cân mà còn có rất nhiều loại ngũ cốc có tác dụng giảm cân. Bạn cần chú ý nhãn mác và thành phần của từng loại để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Để chọn ngũ cốc tăng cân, bạn nên chọn những loại có thành phần gồm những chất sau:

  • Trái cây ngọt như nho, xoài, chuối, bơ, …
  • Hạt béo: Các loại hạt có chứa chất béo lành mạnh giúp bạn tăng cân an toàn như: Quả óc chó, hạt điều, hạt bí ngô, …
  • Các loại hạt có hàm lượng tinh bột cao: Các loại hạt, yến mạch.

Trên đây là phần giải thích thông tin trong ngũ cốc trái cây khô Không có gì? Bạn có thể dựa vào thành phần của từng loại hạt để lựa chọn hương vị yêu thích, kích thích vị giác ngon miệng hơn. Ngoài việc chú ý đến việc ăn uống, bạn đừng quên tập thể dục mỗi ngày với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục. Trong quá trình vận động, quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra nhanh hơn khiến bạn ăn và ăn nhiều, từ đó tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh.

Khi nào là thời gian tốt nhất để chạy?  Vào lúc sáng sớm hay ban đêm?  - Ảnh 4

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng cửa hàng lớn nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Ngũ cốc tăng cân thường có thành phần gồm trái cây ngọt, các loại hạt giàu chất béo và tinh bột sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Hầu hết các loại ngũ cốc tăng cân đều được làm từ các loại hạt, trái cây và sữa. Nếu bạn không bị dị ứng với các thành phần trong ngũ cốc thì có thể tham khảo sử dụng để tăng cân.

Tùy từng loại mà sẽ có giá khác nhau. Yogurt Block Trái cây Yến mạch, Ngũ cốc Yogurt Meizhoushike giá khoảng 100K / 500g; Bột yến mạch trộn hạt trái cây có giá khoảng 130k / 500g, …

Ngoài việc sử dụng ngũ cốc tăng cân, nước ép, sữa trong các bữa phụ, để tăng cân nhanh bạn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cả bữa ăn.

Bạn nên chọn ngũ cốc ăn trong các bữa phụ để tăng cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra cần nạp đủ năng lượng trong bữa ăn chính để tăng cân