“Vẻ đẹp Pháp” của chuyên gia trang điểm Violette

Với niềm đam mê sáng tạo dành cho trang điểm, sự táo bạo, sang trọng kiểu Paris, đôi mắt tiêu chuẩn cao và sự gắn bó chân thành, chuyên gia trang điểm và người có ảnh hưởng Violette đã hợp tác với một thương hiệu trang điểm. di sản tuyệt đẹp của Pháp.

“Câu chuyện của tôi và một trong những thương hiệu ‘báu vật’ của Pháp là câu chuyện về sự nữ tính của chính tôi. Khi tôi còn nhỏ, hộp phấn Meteorites với hàng nghìn viên phấn lấp lánh có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ đối với tôi. Tôi nhìn vào hộp phấn và mong được lớn lên thành một người phụ nữ trưởng thành. Tôi hình dung mình đang ngồi bên bàn phấn thoa son môi, nước hoa và đánh những thứ bột thần kỳ đó. Hôm nay, tôi được mời viết một chương mới trong lịch sử của Guerlain với tư cách là Giám đốc Sáng tạo Trang điểm. Đây là điều kỳ diệu của sắc đẹp ”, Violette chia sẻ.

Violette Trở thành Giám đốc Sáng tạo Mới của Guerlain

Violette từng đảm nhiệm vị trí sáng tạo tại các thương hiệu như Dior, Estée Lauder (nơi cô trở thành Giám đốc Sắc đẹp Toàn cầu ở tuổi 33) cùng với hàng nghìn tác phẩm chụp ảnh cho các tạp chí quốc tế như ELLE, Vogue, Harper’s Bazaar. Các tín đồ làm đẹp không còn xa lạ với Violette với kênh Youtube được thành lập cách đây 6 năm ngập tràn những video dạy trang điểm đầy cảm hứng. Trong đó: cô gái đến từ Pháp luôn xuất hiện trên đường phố Paris tràn ngập ánh sáng trong veo, trong trang phục áo phông và quần jeans, để tóc mái kiểu Birkin và trang điểm tự nhiên như hơi thở. Không gánh nặng, không nỗ lực, vẻ đẹp vô tư và ngẫu hứng – Violette là biểu tượng của triết lý làm đẹp Pháp – French Chic – trong thời hiện đại. Vào tháng 4 năm 2021, cô cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm của riêng mình với tên gọi VIOLETTE_FR. Và giờ đây, cô gia nhập đội ngũ của Guerlain – cái tên đại diện cho thẩm mỹ và thuật giả kim trong làm đẹp của nước Pháp.

Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu mỹ phẩm mới của Guerlain

Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Guerlain

Công thức đẹp kiểu Paris của bà mẹ một con nhà Violette là: son đỏ, highlighter (bóng chứ không lấp lánh), mùi xạ hương, mái tóc bóng mượt nhưng bù xù có thể đến từ dầu gội khô, quần jean và áo phông trắng.

Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Guerlain

Trả lời riêng ELLE Việt Nam: “Đâu là hình ảnh người đẹp năm 2021”, Violette gay gắt chia sẻ:

“Phụ nữ, đàn ông của Guerlain, hoặc bất kỳ ai là cá nhân muốn được trao quyền bởi Vẻ đẹp, yêu cầu mọi thứ với chất lượng tuyệt vời phải được tạo ra bằng phương pháp nhấn mạnh tính cách. thanh Liêm”.

Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Guerlain

Nhóm thực hiện

Bài: Nicky Khánh Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Ảnh: Tổng hợp