Venesa – doanh nghiệp trẻ tiếp tục lọt top thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Với tinh thần luôn hướng tới mục tiêu mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng, không phân biệt giới tính, năm 2022, Venesa vinh dự được bình chọn là Thương hiệu mạnh hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Thương hiệu Venesa tiếp tục được vinh danh tại một lễ trao giải lớn…

Vừa qua, chương trình Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức. Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Đa quốc gia (MMedia), Tạp chí Doanh nghiệp và Biên giới Việt Nam (đơn vị bảo trợ truyền thông) và các cơ quan hữu quan đã long trọng tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP. HCM. Chương trình diễn ra trong bối cảnh xây dựng và phát triển thương hiệu đang là chủ đề nóng và cấp thiết đối với các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, không chỉ khẳng định giá trị mà còn là giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, đặc biệt. nhất là trong bối cảnh đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Tại lễ công bố, Thương hiệu Venesa tự hào được bình chọn là một trong những Thương hiệu mạnh hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Tiếp nối thành công trước đó, Venesa luôn khẳng định chất lượng vượt trội để chinh phục. mọi thách thức, khó khăn của thị trường, được người tiêu dùng và các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như bình chọn vào Top 10 thương hiệu mạnh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Venesa lọt top thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.Venesa lọt top thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Thương hiệu Venesa được vinh danh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn, có thể nói, Venesa được coi là thương hiệu tiên phong trong ngành thẩm mỹ trong nước và khu vực. Đến nay, Venesa không ngừng mở rộng cơ sở kinh doanh trên cả nước, hiện đã đạt 12 trung tâm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tiêu chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu “Chăm sóc sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài của bạn“Toàn diện cho cả khách hàng nam và nữ.

top 10 thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.top 10 thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Tiếp thị và Truyền thông Venesa.

Chia sẻ trong lễ trao giải, bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Truyền thông Venesa chia sẻ: Giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định. dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như nỗ lực vượt qua khó khăn từ đại dịch Covid-19 để xây dựng và phát triển thương hiệu Venesa bền vững. Đó cũng là minh chứng cho sự bứt phá và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Venesa luôn cống hiến và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

top 10 thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.

top 10 thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Hiện tại Venesa phát triển các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn; Tập thể dục và dinh dưỡng mang tên Wellness của Venesa và hệ thống bán lẻ V-care – cung cấp hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trên thế giới. Venesa luôn hướng tới mục tiêu mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng. Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Venesa.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE